Quảng Trị: GĐPT Huyện Hải Lăng tổ chức hội thi văn nghệ cúng dường Phật Đản

 
 
Trong dịp hội thi lần này gồm có 3 thể loại: hát múa phụ họa; hoạt ca; múa. Hội thi đã có 56 tiết mục của 34/42 đơn vị GĐPT trong huyện về tham gia. Đến dự hội thi có HTr cấp Tấn Hoàng Thúc Quyền Phó Phân Ban GĐPT Tỉnh. Hội đồng giám khảo do HTr cấp Tấn Nguyễn Nguyên UV văn nghệ và quý anh chị UV ngành của Phân Ban GĐPT Tỉnh đảm trách.

Hội thi đã có nhiều tiết mục xuất sắc được các đơn vị đầu tư. Đây cũng là dịp để phát hiện những đoàn sinh có năng khiếu và qua đó các em có thể huân tập những đức tính tốt đẹp, rèn luyện nhân cách và đạo đức, đồng thời làm cho sinh hoạt của GĐPT thêm phần phong phú, vui tươi. Hội thi đã tuyển chon hơn 25 tiết mục sẽ tổ chức biểu diễn vào dịp Đại Lễ Phật Đản tại Lễ Đài Huyện Giáo Hội Hải Lăng vào tối 13 tháng tư.

Theo kế hoạch hoạt động cúng dường Đại Lễ Phật Đản, từ ngày 08 đến 11 tháng tư Phân Ban GĐPT Tỉnh sẽ cử các đoàn về tổng duyệt văn nghẹ tại 7 huyện thị trong tỉnh để tuyển chọn các tiết mục xuất sắc hội diễn tại lễ đài tỉnh Giáo Hội vào tối rằm tháng tư.

 
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.