GĐPT huyện Tư Nghĩa – Quảng Ngãi tham gia công tác xã hội

        Trước đó gần 1 tháng Ban viên GĐPT Tư Nghĩa đã tổ chức họp mở rộng nhằm quán triệt, đi đến thống nhất cho ban Huynh trưởng 7 GĐPT  đang sinh hoạt về mục đích ý nghĩa, công tác chuẩn bị cũng như các điều kiện khác để phục vụ cho ngày lao động này.

        Gần 230 Huynh trưởng – Đoàn sinh các GĐPT trong huyện đã vượt qua chặng đường dài hơn 16 Km, tất cả đều đi  bằng phương tiện xe đạp tập kết về bãi biển thôn Tân Mỹ từ sáng sớm để thực hiện công tác xã hội.

         Bằng tinh thần trách nhiệm cao cua những người Đoàn viên GĐPT được tu học, rèn luyện trong môi trường giáo dục đao đức Phât giáo, nhằm chung tay góp sức cải thiện môi trường biển quê hương ngày càng sạch đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho công đồng. Sau một ngày làm v iệc hăng say, tích cực của tập thể Huynh trưởng – Đoàn sinh, bãi biển Tân Mỹ giờ đây đã được sạch sẽ thoáng mát.

         Cuối ngày lao động Ban viên GĐPT Tư Nghĩa đã  tổ chức quyên góp trong nội bộ Đoàn viên tham gia lao động với số tiền 1.200.000 đồng tặng cho 4 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn. Việc làm của GĐPT Tư Nghĩa được bà con nhân dân địa phương  rất đồng tình ủng hộ, đánh giá cao và dành nhiều thiện cảm đối với tổ chức Gia đình Phật tử.

Giờ ăn trưa của Đoàn viên tham gia lao động


 
Tặng quà từ thiện cho đồng bào nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.