Đắk-Nông: GĐPT Pháp Hoa tổ chức Chu niên lần thứ 53

Đến dự chứng minh buổi lễ có Đại đức Thích Quảng Hiền – Phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự Phật giáo ĐăkNông, Trưởng Ban Giáo dục Tăng Ni, cố vấn giáo hạnh GĐPT Pháp Hoa; Đại đức Thích Quảng Tráng – Chánh văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh. Đại đức Thích Quảng Phát – Tăng thường trụ chùa Pháp Hoa.

Về dự lễ có anh HTr cấp Tấn Thị Vân Lê Văn Tuyển – Ủy viên Ban Trị sự, Trưởng Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh cùng các anh chị trong BHD Phân ban GĐPT.

Về dự buổi lễ còn có các bác trong Ban Hộ trì Tam bảo chùa Pháp Hoa; Bác Nguyễn Văn Quý – Trưởng ban Bảo trợ GĐPT Pháp Hoa; Bác Nguyễn Trọng Lai – Cựu Gia trưởng, nguyên Phó Ban Bảo trợ GĐPT Pháp Hoa; Các anh chị cựu huynh trưởng, đoàn sinh, quý ân nhân, các bậc phụ huynh, các vị đạo hữu chùa Pháp Hoa cũng đến dự.

Sau khi niệm Phật cầu gia bị và thực hiện nghi thức chào cờ của tổ chức GĐPT, chị Nguyên Liên Phạm Thị Vinh Hoa – Gia trưởng GĐPT Pháp Hoa đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Trong không khí hân hoan, đầm ấm Đại đức Trụ trì, cố vấn giáo hạnh đã thắp lên ngọn nến mừng Chu niên lần thứ 53 của GĐPT  Pháp Hoa trong không khí rộn ràng của tiếng vỗ tay và ca khúc “mừng Chu niên”.

Buổi lễ Chu niên GĐPT Pháp Hoa là dịp để toàn ban Huynh trưởng và đoàn sinh nhìn nhận lại quá trình sinh hoạt tu học một năm qua của đơn vị, từ đó định hướng cho việc sinh hoạt, tu học của gia đình trong tương lai. Buổi lễ cũng là dịp để các anh chị em cựu Huynh trưởng và cựu đoàn sinh GĐPT qua nhiều thế hệ gặp nhau  ôn lại, chia sẽ những kỷ niệm và phương thức phát triển, thăng tiến tổ chức. Tại buổi lễ, Ban Huynh trưởng cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho những Huynh trưởng và đoàn sinh có thành tích xuất sắc trong sinh hoạt và tu học suốt một năm qua.

Lễ kỷ niệm chu niên lần thứ 53 của GĐPT Pháp Hoa  đã được khép lại trong niềm hân hoan thắm tình đạo vị.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 


 

 

 

 

 

 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.