GĐPT ĐăkNông tổ chức lễ thọ cấp

Đến Chứng minh buổi lễ thọ cấp có Đại đức Thích Quảng Hiền, Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh. Đại đức Thích Chiếu Ý, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp. Đại đức Thích Nhuận Thái, Ủy viên thường trực Ban Trị sự, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử. Đại đức Thích Giác Nhường, Ủy viên thường trực Ban Trị sự, Trưởng Ban Văn hóa.
 

Dự lễ thọ cấp còn có anh HTr cấp Tấn Thị Vân Lê Văn Tuyển, Ủy viên thường trực Ban Trị sự, Phó Ban Hướng dẫn Phật Tử, Trưởng Phân ban GĐPT cùng các anh, chị trong BHD Phân ban GĐPT tỉnh.

Thừa ủy nhiệm của Đại đức Trưởng Ban Hướng dẫn, anh Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Tân Lê Văn Cẩm đã đọc quyết định công nhận 4 huynh trưởng đủ điều kiện được xếp vào hàng huynh trưởng cấp Tín và 16 huynh trưởng được xếp vào hàng huynh trưởng cấp Tập.
 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ lần lượt các HTr cấp Tín và cấp Tập đã phát nguyện sẽ làm tròn trách nhiệm của người huynh trưởng có cấp trước hiện tiền Tam Bảo. Chư Tôn đức đã gắn cấp hiệu và truyền Vô Tận Đăng cho các huynh trưởng thọ cấp.


 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Trong lời sách tấn, Đại đức Thích Nhuận Thái, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử đã nhắc nhở các huynh trưởng thọ cấp phải giữ đúng bổn phận, làm tròn trách nhiệm đối với tổ chức và Giáo hội.

 

 

 

 

 

 

 
Thay mặt Ban Trị sự Đại đức Thích Quảng Hiền, Phó Ban thường trực đã ban đạo từ, Đại đức nhấn mạnh cấp của người huynh trưởng chính là sự đánh giá những  nỗ lực trong học tập tu học và những cống hiến cho GĐPT và Giáo hội. Cấp càng cao thì càng phải mẫu mực để đàn em theo đó mà noi gương làm cho GĐPT xứng đáng là tổ chức trồng người của Giáo hội.

Tất cả huynh trưởng có mặt đã đảnh lễ chư Tôn đức xin y giáo phụng hành. Huynh trưởng Thị Vân Lê Văn Tuyển, Trưởng Phân ban GĐPT bày tỏ lòng tri ân của GĐPT lên chư Tôn đức đã luôn thương tưởng, hỗ trợ, tạo điều kiện cho GĐPT ĐăkNông ngày càng thăng tiến.


 
Sau buổi lễ chư Tôn đức đã hoan hỷ chụp hình lưu niệm cùng với các huynh trưởng dự lễ.
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.