tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm GĐPT Việt Nam

Về dự lễ có Chư Tôn Đức Giáo phẩm, Chư Thượng Toạ, Đại Đức Tăng Ni Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Thuận, Chư Tăng Ni, Trụ trì trong tỉnh, Chư vị Giáo thọ GĐPT tỉnh cùng Đại diện Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh Bình Thuận, Đại diện Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Ban Hộ tự của các đơn vị trong tỉnh, Ân nhân, thân nhân Huynh trưởng, Đoàn sinh. Cựu Huynh trưởng và các Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT của 28 đơn vị tại đất liền (Thành phố, Huyện, Thị xã) và huyện đảo cùng về tham dự lễ.

Nhân dịp này, để tỏ lòng tri ân với các bậc đàn anh, đàn chị đi trước, BHD Phân ban GĐPT Bình Thuận đã tặng quà cho quý Anh Chị Huynh trưởng cấp Tấn cao niên đã có công lao trong quá trình xây dựng và duy trì hoạt động của tổ chức GĐPT Bình Thuận.

Qua buồi lễ này, các Huynh trưởng đã có dịp ngồi bên nhau ôn lại truyền thống của GĐPT Bình Thuận trong thời gian qua và chúc nhau những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời cống hiến vì Phật sự.
 

Sau đó, một chương trình văn nghệ chào mừng 60 năm GĐPT Việt Nam cũng đã được tổ chức với sự góp mặt của nhiều GĐPT trong tỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.