GĐPT TP.Quy Nhơn tổ chức giải bóng đá “Sen trắng” mừng kỷ niệm 60 năm GĐPT VN

 

Lễ khai mạc giải bóng đá đã diễn ra lúc 14 giờ ngày 19/6/2011 tại chùa Phú Thọ dưới sự chứng minh của nhị vị Đại Đức Thích Thị Tấn và Thích Vạn Tín. GĐPT Thành phố Quy Nhơn có sự tham dự của Huynh Trưởng Huỳnh Đình Phương – Trưởng Ban Đại diện GĐPT Thành Phố Quy Nhơn và Huynh Trưởng Lê Dũng Tý – Thư ký Ban Đại diện GĐPT Thành phố Quy Nhơn.

 

 

Tham gia giải bóng đá Sen Trắng có 6 đơn vị GĐPT trong Thành phố Quy Nhơn được chia làm 2 bảng, Bảng A có các đơn vị GĐPT Kỳ Hoàn,  GĐPT Nguyễn Huệ, GĐPT Hiển Nam; Bảng B có GĐPT Phú Thọ, GĐPT Liên Hoa, GĐPT Linh Sơn. Các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, thắng 3 điểm , hòa 1 điểm , thua 0 điểm.

 

 

 

 

 

Lễ chào cờ

 

Trong lời phát biểu của Đại Đức Thích Thị Tấn – Trưởng Ban Tổ chức, Đại Đức đã nói lên tầm quan trọng của sức khỏe, có sức khỏe mới phát triển Trí Tuệ, có Trí Tuệ mới sáng suốt, vững bước tay chèo, lèo lái con thuyền GĐPT trong xã hội hiện nay… Thầy cũng động viên các đội tham gia với tinh thần “màu Lam” rèn luyện thân thể là chủ yếu.

 

 

 

 

Trao cờ lưu niệm tặng hoa chúc mừng

 

 

Giải bóng đá tổ chức thi đấu vào chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần tại sân nhà văn hóa Lao động tỉnh và sân bóng Phú Thọ. Các trận đấu vòng loại đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng nhưng cũng thắm đượm tình Lam.

 

 

 

Đội bóng GĐPT Kỳ Hoàn

 

 

 

 

 

 

Sau lượt trận vòng loại, bốn đội lọt vào bán kêt gồm có Bảng A: nhất KỲ HOÀN, nhì NGUYỄN HUỆ; bảng B Nhất B LIÊN HOA, nhì PHÚ THỌ. Đội Nguyễn Huệ xin rút nên đội Hiển Nam được lọt vào vòng bán kết.

 

 

GĐPT Liên Hoa và GĐPT Hiển Nam

 

 

Gương mặt tiếc nuối của một cầu thủ

 

 

GĐPT Phú Thọ và GĐPT Kỳ Hoàn

 

 

 

 

 

 

Trận đấu giữa GĐPT Kỳ Hoàn và Phú Thọ phải kết thúc bằng lượt đá luân lưu

 

 

 

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, chiều ngày 3/7/2011, tại sân bóng đá Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, đã diễn ra trận chung kết giữa GĐPT Liên Hoa với GĐPT Phú Thọ. Trước đó là trận đấu giao hữu giữa Oanh Vũ GĐPT Phú Thọ và Oanh Vũ GĐPT Kỳ Hoàn, kết quả là hai đội hòa với tỉ số 1-1.

 

 

 

 

 

 

Kết quả trận đấu 3-0 nghiêng về GĐPT Liên Hoa với hàng tiền đạo sắc bén phối hợp ăn ý của ba tuyến, riêng GĐPT Phú Thọ với thủ môn xuất sắc đã cứu cho đội những bàn thua trông thấy, hàng tiền đạo GĐPT Phú thọ sắc bén chẳng kém thua nhưng không có cơ hội vì hàng hậu vệ GĐPT Liên Hoa phòng thủ rất chắc chắn. Sau trận đấu, Huynh trưởng Huỳnh Đình Phương và Lê Dũng Tý đại diện GĐPT TP.Quy Nhơn đã trao giải thưởng Cúp Sen Trắng cho GĐPT Liên Hoa.

 

 

 

 

Giải bóng đá khép lại trong niềm hân hoan hướng về lễ kỷ niệm 60 năm GĐPT Việt Nam và tinh thần của những người áo Lam và cũng là động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong GĐPT, góp phần rèn luyện sức khỏe cho tuổi trẻ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.