TT.Huế: GĐPT Đốc Sơ tổ chức sinh hoạt đầu năm và tặng quà Tết cho trẻ em nghèo

Quang lâm tham dự và chứng minh buổi lễ có Ni trưởng Thích Nữ Minh Nguyên – Trưởng Ban Đặc trách Ni Giới, Trú trì Chùa Đốc Sơ cùng Ni chúng Chùa Đốc Sơ, về phía Ban Hộ Tự có bác Phan Dọi – Trưởng BHT cùng quý bác trong NPĐ Chùa Đốc Sơ, về phía GĐPT Đốc Sơ có Bác Gia trưởng Tâm Thái – Phan Khắc Xương cùng quý anh chị Trong Ban Huynh trưởng, quý anh chị Cựu Huynh trưởng, cựu Đoàn sinh và quý phụ huynh Đoàn sinh.
 
 
Bắt đầu buổi sinh hoạt đầu năm là khóa Lễ Cầu An do Bác Tâm Thái – Phan Khắc Xương cùng quý Bác trong Ban Hộ Tự NPĐ Chùa Đốc Sơ chủ lễ, sau phần Lễ Phật là Lễ Đoàn đầu năm bắt đầu cho Chương trình Tết Yêu Thương.
 
Lễ Phật đầu năm Ất Mùi
 

Cung thỉnh Ni trưởng quang lâm chứng minh

Lễ Đoàn đầu năm Ất Mùi


 

Thay mặt Ban Huynh Trưởng GĐPT Đốc Sơ, Bác Gia trưởng Tâm Thái – Phan Khắc Xương đã dâng lời chúc Tết đến Ni trưởng, Ni chúng Chùa Đốc Sơ và chúc Tết quý Bác, quý anh chị cựu Huynh trưởng và đương nhiệm cùng các em đoàn sinh.
 
Bác Gia trưởng Tâm Thái – Phan Khắc Xương dâng lời chúc Tết
 
Ni trưởng Thích Nữ Minh Nguyên – Trưởng Ban Đặc trách Ni Giới, Trú trì Chùa Đốc Sơ đã phát biểu và chúc Tết đến toàn thể Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT Đốc Sơ, trong đó Ni trưởng đã tán thán công đức của các anh chị Huynh trưởng đã hy sinh rất nhiều để dìu dắt các em trên con đường học Phật. Sau đó Ni trưởng cũng đã chúc Tết đến toàn thể Phật tử các giới và tặng lộc đầu năm cho GĐPT Đốc Sơ. Sau lời chúc Tết của Ni trưởng là phần thả bong bóng có lời cầu nguyện an lạc, hạnh phúc của Phật tử các giới.
 
Ni trưởng phát biểu chúc Tết đến Phật tử
 

Ni trưởng tặng lộc đầu năm cho GĐPT Đốc Sơ

Thảo bong bóng lời cầu nguyện đầu năm

Trong chương trình Tết Yêu Thương năm nay Ban Huynh trưởng GĐPT Đốc Sơ đã vận động các nhà hảo tâm, các anh chị thân hữu gần xa, các anh chị cựu Huynh trưởng, quý Bác và Huynh trưởng đương nhiệm của GĐPT Đốc Sơ để trao 45 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 450.000đ (gồm 400.000 đ tiền mặt và 1 phần quà trị giá 50.000) đến các cụ già neo đơn và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là Đoàn sinh GĐPT và các em nhỏ trên địa bàn phường An Hòa với tổng số tiền là 20.250.000 đồng (Hai mươi triệu hai trăm năm mươi ngàn đồng). Chương trình Tết Yêu Thương của GĐPT Đốc Sơ sẽ cố gắng tiếp tục thực hiện trong nhiều năm sau nữa và rất mong nhận được sự ủng hộ về mọi mặt từ các nhà hảo tâm, các anh chị thân hữu gần xa, các anh chị cựu Huynh trưởng, quý Bác và Huynh trưởng đương nhiệm của GĐPT Đốc Sơ.
 
Múa Lân mừng năm mới
 

Văn nghệ mừng năm mới

Phát quà Tết Yêu Thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trước Tết Ban Huynh trưởng GĐPT Đốc Sơ đã tổ chức thăm và tặng quà Tết
cho các cụ già neo đơn trong chương trình Tết Yêu Thương 2015

Thăm em Trần Hữu Thanh Trúc HS lớp 4/1 Trường TH Thuận Thành bị  bệnh ung thư máu

Quay số Vui xuân Ất Mùi 2015

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.