GĐPT QUẢNG NGÃI: Lễ cấp chứng chỉ trúng cách và sinh hoạt Huynh trưởng Liên trại huấn luyện A Dục V, Huyền Trang III

Vào các ngày 01.02/8/2014 (nhằm ngày 06.07/7/Giáp Ngọ) Tại chùa Hoa Nghiêm thành phố Quảng Ngãi, Ban Hướng dẫn PB GĐPT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khóa tu Bát quán trai giới, sinh hoạt thảo luận tọa đàm các đề tài tiểu luận và cấp chứng chỉ trúng cách cho Huynh trưởng trại sinh trại A Dục V Huyền Trang III.

         Đã có hơn 160 Huynh trưởng trại sinh và các anh chị trong Thường trực BHD, thành viên BHD đã về tham dự đợt sinh hoạt tu học này.

         Thời gian tập trung tuy có ít nhưng Huynh trưởng trại sinh đã thực hiên khoa tu  rất bài bản, nghiêm túc. Về phần tọa đàm thảo luận các đề tài tiểu luận trúng cách, nhiều đề tài thiết thực, mang tính đột phá, nhiều phương pháp đổi mới trong sinh hoạt tu học đã được nêu ra và thảo luận khá sôi nổi, đúc kết được nhiều bài học hay, giúp cho Huynh trưởng trại sinh có thể vận dụng tại các đơn vị GĐPT cơ sở, góp phần xây dựng đon vị ngày càng vững mạnh.

          Đây là đợt sinh hoạt tu học nhằm kết thúc toàn bộ chương trình trại huấn luyện liên cấp A Dục, Huyền Trang được đánh giá khá  tốt, bổ ích và hoàn thành được các mục tiêu, yêu cầu do BTC đã đặt ra từ đầu. 

 
 Một số hình ảnh khóa sinh hoạt tu học                   
Tập trung, chuẩn bị công tác tổ chức
                         
   Giới tử đang thọ giớiThượng tọa Thích Trí Thắng – Phó Trưởng BTS PG tỉnh – Giới sư khóa tu khai kinh truyền giới           
 HTr trại sinh liên cấp A Dục V – Huyền Trang III 
HTr cấp Dũng Tâm Giới Phan Ngọc Thảo – Trưởng BHD 
 
phát biểu khai mạc hội thảo               
  HTr trại sinh tham gia hội thảo               
Cấp chứng chỉ cho HTr trúng cách

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.