GĐPT Đắc Nông họp thường kỳ

Cuộc họp được diễn ra  dưới sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn Thị Vân-Lê Văn Tuyển Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh. Sau khi niệm hồng danh đức Bổn sư, các đơn vị lần lượt báo cáo tình hình hoạt động, sinh hoạt và công tác Phật sự của đơn vị mình.

Qua  báo cáo hoạt động Phật sự và sinh hoạt của các đơn vị, nhìn chung trong thời gian vừa qua Phân ban GĐPT tỉnh có nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như: nhận và hoàn thành toàn bộ việc trang trí, cổ động, hành đường và cung nghinh chư Tôn đức trong việc tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh ĐăkNông lần thứ II nhiệm kỳ 2012-2017.

Đặc biệt đã thực hiện  tốt chương trình văn nghệ chào mừng và dâng hoa cúng dường Đại hội. Các đơn vị cũng đã hỗ trợ tốt hoạt động thanh niên, các trò chơi dân gian cho các chùa  tổ chức khóa tu mùa hè 2012 cho thanh thiếu niên.

Về sinh hoạt của các đơn vị diễn ra bình thường, số lượng đoàn sinh có tăng thêm do các em đang vào thời kỳ nghỉ hè. Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh lên kế hoạch tu học và rèn luyện trong thời gian tới như: thống nhất chương trình tu học hàng tuần của các bậc học cho các đơn vị, lập hồ sơ để cấp chứng chỉ trúng cách cho trại sinh A Dục- Lộc Uyển khóa II – 2011. Hướng dẫn lập đề án huấn luyện trại A NÔMA-NI LIÊN cho 3 đơn vị huyện hội Cư Jut, ĐăkMil, ĐăkRlâp đồng thời chuẩn bị kế hoạch khai khóa bậc Kiên-Trì-Định trong toàn tỉnh vào tháng 7 tới.

Sau khi nghe báo cáo và kế hoạch sinh hoạt, hoạt động của các đơn vị và Phân ban GĐPT tỉnh anh Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh đã có những ý kiến nhắc nhở, góp ý  đồng thời biểu dương tinh thần HTr và đoàn sinh toàn Phân ban GĐPT tỉnh, các đơn vị Chánh Đạo, Linh Sơn, Pháp Hoa đã có tinh thần đóng góp tích cực trong các hoạt động Phật sự  thời gian qua. Và anh cũng đã nhắc nhở, lưu ý các đơn vị việc cúng dường chư Tăng trong mùa an cư kiết hạ.

Cuộc họp hoàn thành viên mãn trong không khí hân hoan ấm áp thắm đượm tình Lam.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.