ĐắkLắk: Hội thao GĐPT kỷ niệm ngày Dũng

Đến tham dự và chứng minh có: HT Thích Giác Chí – UV HĐTS TW, Phó thường trực BTS, Trưởng Ban hướng dẫn Phật tử Daklak. TT Thích Giác Tiến – UV BTS, Chánh thư ký BTS tỉnh hội PG Đaklak. Cư sĩ Thiện Thông Tạ Nam Trân – UV Văn hoá tỉnh hội PG Daklak. Anh Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Mãn Phan Văn Hội – Trưởng BHD PB GĐPT Daklak. Các Anh Chị UV các ban ngành PBHD. Quý bác Gia trưởng, Ban Bảo trợ, Ban Huynh trưởng các đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh và hơn 300 vận động viên của 8 đơn vị Huyện, Thị xã, Thành phố cùng về tham gia.
 
Đây là một bước ngoặc và là một sự kiện lớn đối với GĐPT Daklak nói chung và ngành nam nói riêng. Hơn 500 cổ động viên thuộc các đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh về cổ động và nhanh chóng biến thành ngày hội lớn của GĐPT. Ngày hội nhằm nói lên ý chí hạnh nguyện của Bồ Tát Tất Đạt Đa thổi bùng lên ngọn lửa Dũng đã từng âm ỉ cháy trong mỗi người áo lam. Hội thao đã vực dậy tinh thần của ngày Dũng, các đơn vị thi đua hăng say nhiệt huyết trong mỗi hoạt động của các bộ môn thi đấu. Họ đã cùng nhau trải qua hai ngày vui chơi sinh hoạt cùng ăn cùng ở chung sống bên nhau trong tinh thần lục hoà. Đây cũng là cơ hội để ngành Nam các đơn vị giao lưu, học hỏi, vui chơi.
 
Hội thao GĐPT Daklak lần thứ nhất đã để lại trong lòng mọi người những giây phút sống động tuyệt vời, những hình ảnh kỷ niệm không bao giờ quên và được Chư Tôn Đức đánh giá khen ngợi và tán dương.
 
Xin chia sẻ một số hình ảnh hoạt động của hội thao.
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.