huyện đảo Phú Quý tổ chức kỷ niệm 60 năm GĐPT Việt Nam

 

 

Trong Đoàn đi có Nhị vị Đại Đức Giáo thọ GĐPT tỉnh là Đại đức Thích Nguyên Nguyệt và Đại Đức Thích Nguyên Tấn; Thầy Tâm Quang – Phó Hiệu Trưởng trường Trung cấp Phật học, Huynh trưởng cấp Tấn Thục Thời Đỗ Nhữ và các anh chị em Huynh trưởng của BHD Phân ban đã cùng về tổ chức.

 

 

Niệm Phật Cầu Gia Bị

 

Về dự lễ “Kỷ niệm chào mừng 60 năm GĐPT Việt Nam” tại huyện đảo Phú Quý có Đại diện Chính quyền địa phương Huyện, Xã, Thôn, Ban Đại diện Phật giáo huyện, ân nhân, thân nhân, cựu Huynh trưởng và hơn 700 Huynh trưởng và Đoàn sinh tại 7 đơn vị GĐPT của 7 chùa trong toàn huyện Phú Quý tham dự. Việc làm này đã góp phần dũng tiến cho GĐPT tỉnh Bình Thuận.

 

 

Diễu Hành Qua Lễ Đài 

 

 

Không Khí Buổi Lễ Được Diễn Ra long trọng trang nghiêm

 

Trong dịp này BHD Phân ban GĐPT Bình Thuận đã kết hợp tổ chức thi kết khóa bậc Kiên VIII, bậc Trì IV năm thứ I cho các học viên 2 khóa. Trong đó, bậc Kiên là 167 học viên và hơn 80 học viên Bậc Trì về tham gia kết khóa.

 

 

 

Nhân dịp này, đêm 17/6, tại hội trường chùa Thạnh Lâm, đã biểu diễn đêm văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc thu hút nhiều lượt người xem và ủng hộ. Cũng tại địa điểm này, tối 18/6, đã diễn ra cuộc thi đố vui Phật pháp giữa các đại diện của các Gia Đình Phật Tử tại địa phương không kém phần sôi nổi hào hứng.

 

 

Văn Nghệ Cúng dường Chào Mừng Kỷ Niệm

 

Lễ kỷ niệm 60 năm Gia Đình Phật Tử Việt nam Tại huyện Đảo Phú Quý vừa qua đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng đẹp trong mỗi GĐPT tại huyện nhà.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.