TT. Huế: Kỷ niệm chu niên lần thứ 50 Gia đình Phật tử Đốc Sơ

Quang lâm chúng minh tham dự có Hòa thượng Thích Quang Nhuận – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; Ni trưởng Thích nữ Minh Nguyên – Trưởng Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; chư tôn đức Tăng Ni các tự viện, Niệm Phật Đường; Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế; Ban Hộ tự, quý anh chị cựu Huynh trưởng – Đoàn sinh cùng toàn thể Ban Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT Đốc Sơ.
Đạo hữu Tâm Thái Phan Khắc Xương – Gia trưởng GĐPT Đốc Sơ đã đọc diễn văn khai mạc. Kỷ niệm chu niên lần thứ 50 GĐPT Đốc Sơ là cơ hội để những cánh chim Lam qua các thời kỳ hội tụ đông đủ ôn lại những ký ức đẹp, chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm tu học. Đồng thời cũng là dịp để niệm ân và tri ân sự dấn thân cao cả của các bậc tiền bối, cha anh vì sự phát triển chung của mái nhà lam thân thương.
Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, GĐPT Đốc Sơ đã tiến hành lễ cài hoa hồng, gắn phù hiệu lưu niệm đến chư tôn đức Tăng Ni, quý quan khách, Phật tử và tiến hành phát thưởng cho các em Đoàn sinh đã có những thành tích xuất sắc trong kỳ thi vượt bậc trong GĐPT.
Ban đạo từ tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Quang Nhuận đã tán thán đạo tâm của các thế hệ Huynh trưởng – Đoàn sinh qua các thời kỳ của đơn vị đã dấn thân phục vụ góp phần vào thành công chung của tổ chức GĐPT. Đồng thời Hòa thượng cũng mong rằng, các anh chị Huynh trưởng Đoàn sinh GĐPT Đốc Sơ tiếp nối những thành công cần cố gắng hơn nữa trong việc sinh hoạt và tu học Phật pháp, trau dồi đức hạnh để cho các thế hệ đàn em ngày mai tiếp nối.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

  Chùa Đốc Sơ

  Cung thỉnh chư tôn đức

 

 

 

 

 

  Htr Quảng Vi Đặng Duy Trường dẫn chương trình

 

 

 

 

  Niệm Phật cầu gia bị

 

 

 

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

 

 

 

 

 

 

  Nghi thức cài hoa đến chư tôn đức Tăng Ni và quý Đạo hữu Phật tử

 

  Đạo hữu Tâm Thái Phan Khắc Xương đọc diễn văn khai mạc

 

  Htr Tâm Hảo – Lê Thị Ẩn báo cáo công tác hoạt động của đơn vị

 

  Phát thưởng đến các Đoàn sinh có thành tích xuất sắc

 

 

 

 

  Đại diện Ban Hộ tự phát biểu

 

Đại diện Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh TT. Huế phát biểu

Ni trưởng Thích nữ Minh Nguyên ban huấn từ sách tấn 

 

 

 

Hòa thượng Thích Quang Nhuận ban đạo từ

 

  Htr Tâm Diệu – Nguyễn Hữu Diệu Đoan phát biểu cảm tạ

 

  Thăm đơn vị trại

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.