TT. Huế: GĐPT An Cựu tổ chức giải bóng đá Mini

Quang lâm tham dự lễ khai mạc có Đại đức Thích Tâm Phương – Chánh Đại diện Phật giáo huyện A Lưới; Đạo hữu Nguyễn Khán – Phó Ban Hộ tự Niệm Phật đường An Cựu; Đạo hữu Nguyên Dưỡng Hồ Thương – Gia trưởng GĐPT An Cựu; Huynh trưởng Tâm Hòa Nguyễn Đình Hiền – Liên Đoàn trưởng GĐPT An Cựu cùng đông đảo quý anh chị Huynh trưởng Đoàn sinh GĐPT An Lạc, An Hòa, Dương Biều cũng đã về tham dự. Buổi Lễ Khai mạc cũng có mặt rất đông các vận động viên của 4 đội bóng thi đấu và các cổ động viên nhiệt tình của các đơn vị bạn.
 
Thể dục thể thao ngày nay được phổ biến một cách rộng rãi trong mọi tầng lớp xã hội hiện đại. Phát triển thể dục thể thao góp phần mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống đang tất bật hiện nay. Bóng đá là một bộ môn hoạt động thanh niên mà tổ chức GĐPT rất chú trọng, bởi đây là một sân chơi có rất nhiều điều kiện để rèn luyện thân thể, phát triển trí tuệ và cả đức tính lục hòa. GĐPT là tổ chức giáo dục, với mục đích đào luyện các thế hệ Thanh Thiếu Đồng niên hoàn thiện các mặt thể dục, đức dục và trí dục.
 
Sau khi Lễ Khai mạc kết thúc, đã diễn ra 2 trận đấu trong buổi chiều ngày 18/08/2012 kết quả GĐPT An Cựu thắng GĐPT An Hòa với tỷ số 6-1 và GĐPT Dương Biều thắng GĐPT An Lạc với tỷ số 4-3.
 
Kết thúc 2 trận đấu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết của Tình lam GĐPT.
 
Sau đây là chùm ảnh của Lễ Khai mạc và 2 trận đấu chiều ngày 18.08.2012:
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.