Thông báo về việc tổ chức trại Huyền Trang giai đoạn 2

  • Căn cứ kế hoạch tổ chức trại Huấn luyện Liên trại Lộc Uyển, A Dục, Huyền Trang cho các tỉnh, thành miền Tây, miền Đông Nam bộ ngày 10.6.2012 của Phân ban GĐPT Trung ương và BB của Ban Quản trại Liên trại và Tiểu trại Huyền Trang họp ngày 14.9.2012 tại Tịnh Xá Ngọc Thành (Đoàn quán GĐPT Khánh Long)  TT. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Phân ban GĐPT Trung ương và Ban Quản trại kính thông báo đến quý Phân ban GĐPT các tỉnh, thành khu vực miền Tây và miền Đông Nam bộ có Huynh trưởng trại sinh tham dự trại huấn luyện Huyền Trang tiếp tục tham dự huấn luyện giai đoạn 2 với những nội dung sau:

I.- THỜI GIAN :
        Từ 08 giờ 00 ngày 19 tháng 10 năm 2012

                                    Đến 16 giờ ngày 21 tháng 10 năm 2012

                                   
(nhằm ngày 5,6,7, tháng 9 Âm lịch năm Nhâm Thìn)

II.- ĐỊA ĐIỂM :
        Tịnh xá Ngọc Thành, Thị trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

III.- CÁC CHI TIẾT KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN TRẠI SINH:

             .- Bổ túc hồ sơ : Tất cả Trại sinh đã dự huấn luyện giai đoạn 1, Khi tham dự huấn luyện giai đoạn 2 phải bổ túc : Chứng chỉ trúng cách trại HL. A Dục + giấy chứng nhận đã học hết chương trình Bậc Định, nếu Huynh trưởng trại sinh tham dự với tư cách Điều chỉnh phải có giấy chứng nhận tham dự trại Huyền Trang của Trung ương (năm 2008) hoặc của  các tỉnh, thành.(Các Htr. trại sinh điều chỉnh tham dự đầy đủ như những trai sinh, không có lều trại cá nhân
            2.- Mỗi Huynh trưởng trại sinh đem theo áo tràng để thọ Bát Quan trai/đem theo phù hiệu trại
           3.- Mỗi Huynh trưởng trại sinh đem theo một tấm bạt vuông cạnh 1m60 + gậy 1m20 và dây, cọc đủ để đóng trại cá nhân. (Phân ban GĐPT Đồng Nai hỗ trợ gậy cho các tỉnh, thành miền Tây)
            4.- Vào cuối giai đoạn 1, Ban Quản trại đã cho các Đội, Chúng bốc thăm các đề tài thuyết trình vào giai đoạn 2. Yêu cầu các Đội. Chúng trưởng phổ biến mỗi Đội, Chúng viên phải soạn đề tài thuyết trình mà Đội. Chúng trưởng đã bốc thăm, nộp cho Ban Quản trại khi đến nhập trại để BQT chọn bài thuyết trình. Ngoài ra mỗi Đội, Chúng tự tìm viết tiểu sử tên mà Đội. Chúng đang mang  (Thời gian thuyết trình là 60 phút kể cả thời gian nghỉ giải lao)
            5.- Nếu các tỉnh, thành có cờ hoặc quà lưu niệm tặng cho các tỉnh, thành bạn tham dự trại huấn luyện thì đem theo trao tặng trong buổi lễ bế mạc trại.
            6.- Đêm văn nghệ sân khấu giao lưu có hai phần : phần 1 do Phân ban GĐPT Tỉnh Đồng Nai và GĐPT Khánh Long trình diễn chào mừng trại sinh Huyền Trang, phần 2 do Trại sinh trình diễn giao lưu  (vào đêm thứ sáu 19.10.2012)
            Yêu cầu Quý Phân ban GĐPT các tỉnh, thành phổ biến đến các trại sinh chuẩn bị tinh thần và phương tiện tham dự đầy đủ, để việc huấn luyện được thành công viên mãn.

  TM. PHÂN BAN GIA ĐÌNH PHẬT TỬ TRUNG ƯƠNG
KT. TRƯỞNG PHÂN BAN
PHÓ PHÂN BAN THƯỜNG TRỰC
KIÊM TRẠI TRƯỞNG LIÊN TRẠI

(Đã ký)

Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu

 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.