Kiên Giang: Khai mạc trại họp bạn Ngành Thiếu Lục Hòa VII – 2013

Đến tham dự và chứng minh buổi lễ có Ni Trưởng Thích Nữ Như Hải, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử Kiên Giang, trụ trì  Sắc Tứ Tam Bảo Tự – Hà Tiên. Về phía Gia Đình Phật Tử có Huynh Trưởng cấp Tấn Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang, Huynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành Phó Ban Hướng Dẫn kiêm Chánh Thư Ký Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang, Huynh Trưởng cao niên Vĩnh Hanh Thái Chí Bình đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh cùng tất cả các anh chị Huynh Trưởng trong Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang và 6 đơn vị về tham dự.

Trong lời đạo từ tại buổi lễ, Ni trưởng đã có lời tán thán việc làm tốt đẹp của Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang khi đã tạo điều kiện có các đơn vị giao lưu, học tập và vui chơi thật bổ ích dưới bóng Phật Đà. Đồng thời, Ni trưởng cũng có lời dặn dò các em trại sinh hãy sống đúng tinh thần trại Lục Hòa và chúc hội trại thành công tốt đẹp.

Trại Lục Hòa VII đã quy tụ hơn 140 huynh trưởng và đoàn sinh từ 6 gia đình trong tỉnh tham gia. Đặc biệt năm nay có sự tham gia của Gia Đình Phật Tử Sùng Đức đến từ đảo ngọc Phú Quốc. Mặc dù ở vùng biển đảo xa xôi nhưng các anh chị em áo Lam đã khắc phục nhiều khó khăn, vất vả để cùng tham gia hội trại.

Sau lễ khai mạc, Ban Quản trại đã có cuộc họp chuẩn bị cho chương trình trại ngày mai. Cuối cuộc họp, Gia Đình Phật Tử Sùng Đức đã đề nghị các anh chị ký tên vào sổ Lưu Niệm để lưu lại kỷ niệm các kỳ trại.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai mạc:

Sinh hoạt trước giờ nhập trại

Cung nghinh chư Tôn Đức

Niệm Phật Cầu Gia Bị

Ban Quản Trại Trình Diện

Trao còi cho Trại Trưởng

Anh Minh Hiện Quách Trung Sơn, Trại trưởng trại Lục Hòa VII phát biểu khai mạc

Phát biểu của chị Trưởng Phân Ban

Đạo Từ của Ni Trưởng Thích Nữ Như Hải

Anh Minh Kim Quách Văn Thành, cố vấn trại sinh hoạt cùng trại sinh

Trao sổ lưu niệm cho Trại Trưởng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.