Kiên Giang: bế mạc Trại Lục Hòa VII – 2013

Chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của Ni Trưởng Thích Nữ Như Hải, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử Kiên Giang, trụ trì ngôi Sắc Tứ Tam Bảo Tự – Hà Tiên. Về phía Gia Đình Phật Tử có Huynh Trưởng cấp Tấn Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang, Huynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành Phó Ban Hướng Dẫn kiêm Chánh Thư Ký Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang, Huynh Trưởng cao niên Vĩnh Hanh Thái Chí Bình đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh cùng toàn thể Ban Quản Trại và hơn 140 trại sinh.

Trong báo cáo tổng kết, Huynh Trưởng Cấp Tín Minh Hiện Quách Trung Sơn, trại trưởng trại Lục Hòa VII đã gởi lời tri ân đến Ni Trưởng Thích Nữ Như Hải đã che chở, đùm bọc cho toàn trại trong mấy ngày qua, dù rằng các hoạt động sôi nổi đã ảnh hưởng đến sự tịnh tu của Người. Anh cũng đề cao tinh thần của 2 đơn vị ở nơi xa xôi là Gia Đình Phật Tử Bửu Sơn (huyện Tân Hiệp) và Gia Đình Phật Tử Sùng Đức (huyện đảo Phú Quốc) đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để tham dự kỳ trại với số lượng đông nhất so với các đơn vị khác và tuyên dương tất cả các Tiểu Ban đã hợp tác tốt cùng nhau để hội trại thành công tốt đẹp.

Trong lời đạo từ của mình, Ni Trưởng đã có lời tán thán, chúc mừng hội Trại đã thành công. Đồng thời, Người cũng có lời dặn dò các em trại sinh khi trở về đơn vị hãy cố gắng giữ tinh thần Lục Hòa, tinh tấn sinh hoạt để trở thành một người đoàn sinh gương mẫu của tổ chức Áo Lam.

Kết thúc Lễ Bế mạc, Ni trưởng đã cùng toàn thể hội trại kết dây thân ái. Bài hát Dây Thân Ái vang lên, ngân mãi không dứt như muốn lưu giữ mãi giây phút thiêng liêng và cảm động này.

 
 
 

Chị Trưởng Phân Ban trao phần thưởng Kỹ Thuật Lều Trại cho đơn vị Bửu Thọ
Anh Trại Trưởng trao còi lại cho Phân Ban
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.