Huế: GĐPT Tường Vân tổ chức quy y Tam Bảo cho hơn 40 em Đoàn sinh

Buổi lễ đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Chơn Tế – Giáo phẩm Chứng minh Ban Trị sự tỉnh GHPG Thừa Thiên Huế, Giám tự Tổ đình Tường Vân, Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Tường Vân. 
 
Trước khi trao truyền giới pháp cho các em Đoàn sinh, Hòa thượng đã giáo giới cho các giới tử. Hòa thượng nhắc nhở các em “kể từ hôm nay các em đã phát nguyện quy y Tam Bảo rồi thì phải thực hành theo lời Phật dạy không nghe theo những điều xấu ác, những người không tốt, những người vi phạm pháp luật. mà còn lôi kéo mình làm theo. Bởi vì các em đã là Phật tử thì phải sống tốt, sống có ích cho gia đình, cho xã hội và cho đạo pháp.”
 
Hòa thượng hoan hỷ và tán thán công đức của Ban Huynh trưởng đã tích cực trong các công tác đào tạo thế hệ kế thừa để cùng chung lo Phật sự. Sau đó Đại đức Thích Tâm Phương – Chánh Đại diện Phật giáo huyện A Lưới đã có thời thuyết giảng cho các em đoàn sinh cũng như Ban Huynh trưởng. Đại đức nhấn mạnh trong 3 điều luật của oanh vũ và 5 điều luật của GĐPT đến với tất cả anh chị em Đoàn sinh cố gắng thực hiện trọn đời và áp dụng tinh thần lục hòa cộng trú trước mặt lẫn sau lưng.
 

Hòa thượng Thích Chơn Tế truyền giới đến các em

Các em chú tâm lắng nghe giới pháp

và phát nguyện thọ trì

Đại đức Thích Tâm Phương thuyết giảng

và hoan hỷ khi thấy GĐPT Tường Vân ngày một vững mạnh


 

Hồi hướng kết thúc
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.