Huế: Chùm ảnh đêm lửa trại huấn luyện tại A Lưới

Vào lúc 19 giờ ngày 16/07/2012 tại Niệm Phật đường Sơn Thủy, huyện A Lưới, Ban Tổ chức phối hợp cùng Ban Quản trại lồng ghép chương trình hoạt động thực tiễn của khóa huấn luyện 2012 và mô hình Lửa trại với chủ đề “Câu chuyện lửa tàn” đến với toàn thể trại sinh liên trại qua 2 phần lý thuyết lẫn thực hành. Dưới sự điều khiển điêu luyện nhạy bén của tuổi trẻ của Htr. Quảng Nhật – Võ Văn Minh đơn vị GĐPT Ba La Mật cùng các anh chị trong Ban Đời Sống trại đã làm nổi bật cho đêm lửa trại khi kết hợp với Dân vũ Quốc tế trong phần thực hành của các trại sinh. Các anh chị em như được cơ hội trình bày hết tất cả tài năng, bản lãnh của mình. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi trại sinh tham dự.  

Tiếp đến anh Htr. Nguyên Phi Trần Viết Hùng – Trại Phó Điều hành của A Dục đã đúc kết câu chuyện lửa tàn rất thấm đượm tình Lam cùng lời nhắn nhủ đến các em. “Các em đến đây không phải vui chơi đơn thuần, mà trước hết các em phải có niềm tin: Tin vào đạo Pháp – Tin vào tổ chức – Tin vào chính mình. Tự tin vào chính mình là phải siêng năng tinh tấn tu tập, chịu đựng khổ nhọc vất vả để trang bị kiến thức, để rèn tập tay nghề, luyện thép tinh thần nghị lực, chuẩn bị cho bước đường phía trước. Rồi từ trại Huấn luyện này, các em mới chính thức trở thành người Đoàn trưởng, Đoàn phó, Đội trưởng, Đội phó… là người anh, người chị. Người Huynh trưởng, còn phải vượt qua nhiều trở lực, kiên trì vượt khó mới làm tròn nhiệm vụ cao đẹp vẻ vang của người huynh trưởng GĐPT.

Tin vào tổ chức, GĐPT là một tổ chức đã trưởng thành hơn 60 năm qua đã đào tạo nhiều thế hệ đàn anh, đàn chị uy tín có ích cho đời, có lợi cho đạo và góp phần xây dựng xã hội ngày một vững mạnh hơn. Tin vào đạo Pháp là tin vào giáo lý chân chánh của đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni tuyên thuyết suốt hơn 26 thế kỷ đem lại niềm an lạc hạnh phúc cho mình và cho mọi người.

Sau đây là chùm ảnh của đêm lửa trại:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.