GĐPT Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cứu trợ miền Trung

Thực hiện lời kêu gọi của các cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt nam và lời kêu gọi của Phân ban Hướng dẫn GĐPT Trung ương, Phân ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã kêu gọi tất cả các đơn vị GĐPT, các mạnh thường quân, cựu Huynh trưởng và cựu đoàn sinh, các nhà hảo tâm trong tỉnh hỗ trợ đến anh chị em áo Lam bị thiệt hại trong cơn bão vừa qua. Bên cạnh đó, PBHD GĐPT Bà Rịa – Vũng Tàu cũng nhận được sự quan tâm, thương mến của Chư Tôn Đức Tăng Ni trong toàn tỉnh cũng ủng hộ một số phần quà gửi đến anh chị em áo Lam vùng bão lũ.
 
PBHD GĐPT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chia thành 240 phần quà (mỗi phần quà bao gồm: 100.000 đồng tiền mặt (Sư Cô Quang Đạo ủng hộ), 10kg gạo, 01 chai dầu ăn, 01kg đường, 01 thùng mì). Số quà trên được quý thầy chùa Bảo Hải, TX. Bà Rịa, thầy Tâm Nguyên – Trụ trì chùa Chánh Thiên, Cố vấn giáo hạnh GĐPT Khánh Phước – Bà Rịa, anh Nguyên Ngọc – Trưởng PBHD GĐPT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, và các anh chị Huynh trưởng của một số GĐPT trong tỉnh đã trực tiếp mang ra tỉnh Quảng Ngãi.
 
Đại diện Thường trực PBHD GĐPT tỉnh Quảng Ngãi, anh Tâm Giới Phan Ngọc Thảo – Trưởng PBHD GĐPT tỉnh, anh Nhuận Mẫn Huỳnh Ngọc Cần – Ủy viên Nghiên huấn và một số anh chị trong PBHD GĐPT Quảng Ngãi đã hướng dẫn phái đoàn cứu trợ của GĐPT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thăm và tặng quà cứu trợ cho các GĐPT huyện Bình Sơn (tập trung tại chùa Phước Hải) và các GĐPT huyện Sơn Tịnh (tập trung tại chùa Long Bàn) bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua.
 
Dẫu số tịnh tài, tịnh vật mà GĐPT Bà Rịa – Vũng Tàu mang đến không nhiều, nhưng với tấm lòng “hoạn nạn có nhau” thắm đượm nghĩa tình của người áo lam thân yêu, hy vọng các anh chị em GĐPT tỉnh Quảng Ngãi sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động đoàn cứu trợ GĐPT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:
 
Tại Chùa Phước Hải – huyện Bình Sơn:
 
 
 
 
 
 
Tại chùa Long Bàn – huyện Sơn Tịnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.