GĐPT huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị tổ chức trại bồi dưỡng cho Huynh trưởng

Trại được mang tên DUY PHÙNG người anh Cả đầu tiên của GĐPT Quảng Trị. Trại đã quy tụ 103 trại sinh, trong đó có 56 Nam và 47 Nữ thuộc 24 đơn vị GĐPT trong huyện – Thành phần tham dự trại gồm huynh trưởng phụ trách đoàn và các huynh trưởng hiện đang trực tiếp sinh hoạt tại các đơn vị cơ sở.
        Chủ tọa và tham dự lễ khai mạc và bế mạc có HTr cấp Tấn Hoàng Thúc Quyền Phó Trưởng Phân Ban; HTr cấp Tấn Hoàng Công Hiền Phó Trưởng Phân Ban kiêm UV Nghiên Huấn; HTr cấp Tấn Võ Công Thám, Trưởng Ban Điều Hành GĐPT Huyện Hải Lăng; Đầy đủ các Anh, Chị Huynh Trưởng UV Chuyên Môn, UV Ngành thuộc Phân Ban GĐPT Tỉnh, và các HTr thuộc Ban Điều Hành GĐPT thuộc các Huyện, Thị, Thành Phố trong Tỉnh.
     Thời gian trại chỉ có hai ngày, thời tiết lại khắc nghiệt mưa rét nhưng ban tổ chức trại đã hướng dẫn truyền đạt cho HTr trại sinh các nội dung về tinh thần, kỹ năng sinh hoạt điều khiển, các trò chơi nhỏ, văn nghệ… Qua đó nhằm củng cố vai trò trách nhiệm, đồng thời bổ sung them năng lực kiến thức cho HTr có điều kiện tốt để tổ chức sinh hoạt tại đơn vị.
   Được biết, đây là khóa trại “ Bồi Dưỡng Năng Lực” cho HTr đầu tiên được  Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT Tỉnh chỉ đạo tổ chức tại Hải Lăng; Qua đó rút kinh nghiệm bổ sung cho khóa trại hoàn chỉnh hơn về tổ chức, nội dung và chương trình tập huấn để triển khai cho các Huyện Thị trong Tỉnh vào đầu năm 2013.

 

Tâm Ấn Hoàng Thúc Quyền
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.