GĐPT Đà Nẵng thành lập đội hiến máu tình nguyện

Theo sự thống nhất của BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng về việc thành lập đội Tình nguyện viên hiến máu tự nguyện nhằm hổ trợ các bệnh nhân cần truyền máu với tên gọi “ĐỘI TÌNH NGUYỆN VIÊN MÁU SỐNG GĐPT ĐÀ NẴNG”. Chiều nay, 19/11/2015, đội đã tổ chức gặp mặt lần thứ nhất các tình nguyện viên đã đăng ký tham gia đội.
Theo đăng ký đã có hơn 70 TNV đăng ký tham gia đội gồm các Huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT và những thân hữu có tấm lòng tương thân tương ái, sãn sàng hiến máu cứu người.
Tại cuộc gặp mặt, đội đã triển khai một số vấn đề liên quan đến việc hiến máu tình nguyện, phổ biến nội quy của đội. Trong đó nội quy có quy định rõ:
– Các tình nguyện viên tham gia đội trên tinh thần tự nguyện với mục đích HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI.
– Chỉ tham gia 1 đội hiến máu duy nhất để thuận tiện cho vấn đề theo dõi, hổ trợ
– Tuyệt đối không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ người nhà bệnh nhân hoặc từ các thành viên tham gia hiến máu.
– Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho những trường hợp cần máu để cấp cứu khẩn cấp và những bệnh nhân điều trị lâu dài tại các bệnh viện theo sự điều động của đội.
– Mọi trường hợp cần sự trợ giúp từ đội xin vui lòng gọi theo số điện thoại 0935.506268 (HTr Nguyên Hà).
Tham dự cuộc gặp mặt có sự hiện diện của Thường trực BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng, HTr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm – Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng đã phát biểu tán thán tinh thần Từ Bi của các anh chị em TNV và sẽ tổ chức lễ ra mắt vào dịp lễ tổng kết cuối năm của GĐPT Đà Nẵng.
Dù chưa chính thức ra mắt nhưng trong chiều ngày 10/11/2015, khi có sự đề nghị hổ trợ từ bệnh nhân, đội cũng đã đến Bệnh viện Đà Nẵng hiến 2 đơn vị tiểu cầu máy cho 2 bệnh nhân bị bệnh ung thư đang điều trị tại bệnh viện. Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.