Đội Lân mang màu áo Lam (GĐPT An Hoà – Huế)

Đội lân của GĐPT An Hoà ra đời cách đây hơn 6 năm với thành viên chủ yếu của đội là Đoàn sinh Thiếu Nam, và một số em Đoàn sinh lớn của Đoàn Nam Oanh Vũ. Đội Lân đặt dưới sự quản lý của Ban Huynh trưởng trực tiếp là 2 anh Hoàng Nhật Tân – Liên đoàn phó Nam kiêm Đoàn trưởng Đoàn Thiếu Nam và anh Hàn Phương Quốc Vũ – Đoàn phó Đoàn Nam Oanh Vũ.

Hơn 6 năm qua Đội lân đã phục vụ bà con trong địa phương vào các dịp Trung thu, Tết Nguyên đán. Đặc biệt để tạo nguồn quỹ cho các Đoàn và cho Gia đình, Đội Lân thường xuyên tham gia hợp đồng phục vụ các Lễ cưới, Khai trương văn phòng… Đặc biệt mừng Phật Đản PL.2551 Đội Lân đã tham gia cúng dường tiết mục Múa Lân trong đêm văn nghệ tại Chùa Từ Đàm và đã gây được tiếng vang lớn trong đồng bào Phật tử các giới.

Hằng năm, tại địa phương luôn có tổ chức thi múa Lân. Đội lân của GĐPT An Hoà luôn luôn tham gia và thường đạt giải cao trong các kỳ thi lân.

Trung thu năm nay, Đội Lân GĐPT An Hoà đang tích cực tập luyện những bài múa mới để phục vụ bà con trong địa phương và tham gia Hội thi Lân do địa phương tổ chức.

Một số nét về Đội Lân GĐPT An Hoà xin được giới thiệu với các bạn. Cũng rất mong nhận được sự chia sẻ của tất cả các Đội Lân mang màu áo Lam của tất cả các anh chị và các bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.