Đà Nẵng: Khai mạc trại Đức Hạnh ngành Nữ GĐPT Quận Thanh Khê chào mừng 60 Năm GĐPT Việt Nam

 
Tham dự buổi lễ khại mạc trại có Thượng Tọa Thích Thiện Toàn – Phó Ban Hướng dẫn Phật tử Trung Ương, Trưởng ban HDPT TP Đà Nẵng; Ni Sư Thích Nữ Diệu Quả – Phó Phân ban Đặc trách Ni giới TP Đà Nẵng, Trụ Trì Chùa Thanh Hải. Đạo Hữu Trần Xuân Lào – Chánh Thư ký Quận hội Phật giáo Quận Thanh Khê cùng ban hộ tự các chùa cơ sở trong Quận Thanh Khê.
 
Về phía Gia đình Phật tử có sự hiện diện Huynh trưởng cấp Tấn Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm – Trưởng PB GĐPT Đà Nẵng, Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập Lê Hà Thọ – Phó thư ký PB GĐPT TW, HTr cấp Tấn Đồng Hạ Đỗ Tiến Sanh – Phó PB GĐPT Đà Nẵng. Cùng quý Anh chị trong PB GĐPT Đà Nẵng, quý anh chị trong ban đại diện GĐPT Quận Thanh Khê, các Huynh trưởng cấp Tấn trong Quận và hơn 150 Huynh trưởng và trại sinh ngành Nữ của các đơn vị trong Quận Thanh Khê tham dự lễ khai mạc.
 
Được biết cuộc trại diễn ra trong hai ngày 23,24/7/2011; Ban quản trại đã tổ chức cho các trại sinh thi các môn về nữ công gia chánh (tỉa củ quả trang trí, thêu…) hóa trang với chủ đề người phụ nữ Việt Nam, game show Phật Pháp. Đặc biệt tổ chức một đêm văn nghệ sân khấu chào mừng 60 năm GĐPT Việt Nam.
 
Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Từ Đinh Ngọc Thảo – Trại trưởng đã phát biểu: “đây là dịp để chị em ngành nữ tập trung về đây ,họp mặt học hỏi và cùng nhau trau dồi Đức Hạnh của người phụ nữ Việt Nam. Kết chặt thêm tình Lam điểm thêm một nốt nhạc reo vui chào mừng kỷ niệm 60 Năm GĐPT Việt Nam”. Trong lễ khai mạc quý vị quan khách rất ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng hình ảnh những người phụ nữ tiêu biểu của Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử do các em nữ trại sinh hóa trang đã tăng thêm phần ý nghĩa cho trại Đức Hạnh.
 
Mong rằng qua đợt trại này, chị em ngành nữ GĐPT Thanh Khê không ngừng học hỏi lẫn nhau trau dồi chánh pháp để trở thành những người mẹ, người chị, người con, người dâu hiền hiếu thảo, người công dân gương mẫu có ích cho xã hội. Góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.
 
 
Toàn cảnh lễ khai mạc
 
 
Niệm Phật cầu gia hộ
 
 
Lễ đoàn
 
 
Chị Trại trưởng đọc diễn văn khai mạc
 
 
Ra mắt ban quản trại
 
 
Trại trưởng trao còi cho trưởng khối sinh hoạt
 
 
Trưởng khối sinh hoạt công bố hiệu lệnh trại
 
 
Cài huy hiệu kỷ niệm 60 năm GĐPT Việt Nam cho Chư Tôn Đức
 
 
Trao quà lưu niệm cho quý Anh Trưởng ban đại diện GĐPT Quận Thanh Khê qua các thời kỳ.
 
 
Trình diễn những người Phụ nữ tiêu biểu của Lịch sử Việt Nam
 
 
Phát biểu của Anh Trưởng PB GĐPT Đà Nẵng
 
 
Đạo Từ của Thượng Tọa Thích Thiện Toàn
 
 
Thi trang trí tỉa rau củ quả
 
 
Niềm vui của Thiếu Nữ sau khi hoàn thành tác phẩm
 
 
Ban quản trại chấm thi
 
 
Thi thêu tranh
 
 
Lều trại cũng đẹp mắt, kỹ thuật và đầy nữ tính
 
 
Đêm văn nghệ sân khấu chào mừng 60 năm GĐPT Việt Nam
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.