Bà Rịa – Vũng Tàu: GĐPT Thành phố Vũng Tàu tổ chức sinh hoat dã ngoại

 
Đúng 06 giờ 30 các em tập kết tại đơn vị và BĐH GDPT thành phố vũng tàu chuẩn bị xe đến từng gia đình để đưa các em vào cuộc chơi đã vạch sẳn. Xe dừng tại thiền viện, từ đây các em được các anh chị trưởng đưa các em tìm hiểu về cội nguồn của GĐPT Việt nam bằng hình thức trò chơi lớn rất hấp dẫn nhưng cũng không kém phần gian khổ, nhằm rèn luyện tinh thần vượt khó, cũng như củng cố những gì mà các em đã được các anh chi hướng dẫn tại mỗi gia đình. Đúng 12 giờ 00 trò chơi kết thúc tại thiền viện Minh Đức. Ở đây các em được chư Tôn Đức Tăng Ni Thiền Viện chăm sóc chu đáo về vật chất cũng như tinh thần nhất là bài Pháp nhủ của Thượng tọa Thích Minh Đức – Trưởng ban Văn Hóa GHPG tỉnh Bà rịa Vũng tàu, Viện chủ Thiền viện Minh Đức về Tu và Hành rất bổ ích.
 
Đặc biệt trong ngày dã ngoại này anh Thiện Chánh Nguyễn Ngọc Trưởng PB GĐPT Tỉnh Bà rịa Vũng tàu đã viếng thăm và động viên, nhắc nhở tập thể Huynh trưởng và đoàn sinh ngày mãi tinh tấn, dũng mảnh trên con đường tu học của mình.
 
Buổi chiều các em được hướng dẫn tham quan và cúng dường tại một số tu viện. Tại Tịnh thất Ca Diếp, đoàn đã tiếp xúc với các em nhỏ không cha mẹ, không người thân từ mới lọt lòng cho đến tuổi thanh thiếu niên, được Thầy Minh Đạo cưu mang đưa về tịnh thất nuôi dưỡng, hướng dẫn học tập và tu hành. Tại đây các em được hòa mình sinh hoạt cùng Thầy và các em trong tịnh thất, các em được nghe Thầy hát rồi các em cũng hát cho Thầy nghe trong một không khí vui tươi nhưng không kém phần Đạo vị.
 
Đúng 17 giờ 00 cùng ngày các em lên xe trở về sau một ngày sinh hoạt đầy ý nghĩa. Trong ngày dã ngoại và cúng dường này, Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Thành phố Vũng Tàu đóng góp cúng dường tại 5 tu viện và tịnh thất số tiền hơn 7.000.000 đồng, 100 kg gạo cùng một số phẩm vật khác.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.