Xúc cảm từ trại Lục hòa

          Hôm nay, ngày, trại Họp Bạn Toàn Quốc bắt đầu. Đại Gia đình áo Lam gần 3.500 áo Lam từ các Tỉnh và Thành phố từ Quảng Trị trở vào đã tụ họp về đây. Đường xa tuy mệt nhưng Tình Lam đã giúp mình vượt qua tất cả, để mang lý tưởng cao đẹp trên con đường Đạo Pháp. Không hiểu sao khi nhập trại , cảm giác lâng lâng khó tả cứ thường trực mãi trong lòng mình. Và bây giờ, một ngày đã sắp sửa trôi qua, cái cảm giác ấy vẫn còn nguyên vẹn. Phải chăng, niềm hăng say, lòng nhiệt tình vì lý tưởng cùng với tinh thần Lục Hoà đã đem lại cho mình những cảm giác ấy ?!

          Mình thật tự hào khi may mắn được khoác lên mình chiếc áo Lam dịu dàng mà thanh thoát. Mình sẽ cố gắng góp chút công sức nhỏ bé của mình vì ngày mai, vì GĐPT và vì toàn thể nhân loại. Tuy khó, nhưng mình tin, mình sẽ làm được. Chúng ta hãy cùng nhau nhé! Một hình ảnh làm mình ấn tượng nhất, đó là hình ảnh lá cờ GĐPT được kéo lên từ từ cùng với bài Trại ca . Giây phút đó mình như lắng đọng tâm tư để cảm nhận về sự đi lên của GĐPT. Một sức sống đã trỗi dậy từ lâu và hy vọng sẽ vững bền mãi mãi.

          Ngày đầu tiên trên đất trại đã khởi đầu tốt đẹp và mình tin những ngày sau vứng tiến. Nắng vẫn chiếu, gió vẫn thổi, mây vẫn bay và Phật tử chúng ta vẫn thế, vẫn luôn tin vào mục đích và lý tưởng của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.