CHỈ TRONG GĐPT MỚI CÓ

Trại sinh số 46 Diệu Hà Nguyễn thị Hải tp.HCM là Trại sinh Huyền Trang 3 dù đang thân bịnh do chứng bệnh “hạ canxi máu “, cơn đau đột ngột đã làm em đau đớn do co rút và đau cơ (chuột rút). Dù BQT có ý cho em được khỏi thi nhưng với tinh thần quyết tâm dù đang trong cơn đau co rút em nằm tại hội trường thi nhờ một Huynh trưởng khác đọc câu hỏi và em trả lời để Huynh trưởng viết hộ vào bài thi.. Buổi thi cũng qua trong quy định và em cũng đã hoàn thành bài thi của mình. Lúc 18 giờ do bệnh em trở nặng nên Bác sĩ đã đề nghị cho chuyển em lên Bệnh viện Đồng Nai điều trị.
Theo dỏi và ghi lại những tấm ảnh khi em đang nằm bệnh và thi Khảo sát làm lòng tôi rất xúc động cho mãi đến khi về nhà ngồi viết những dòng chữ nầy để tuyên dương em cũng là lúc nầy em cũng còn đang trên Bệnh viện điều trị.
Chồng em cũng là Trại sinh Huyền Trang, vừa lo cho vợ đã cỏng vợ đi chung quanh sân để em có thể giảm đau  vừa phải dự khảo sát kết khóa đó cũng là điểm đặc biệt của kỳ trại nầy. Hình ảnh nầy làm tôi càng thêm cảm động
Tôi đi nhiều nơi lắm và cuộc đời nầy cũng lăn lóc thật nhiều chỗ để thấy những nghị lực những hy sinh nhưng chắc có lẽ chỉ có trong tổ chức GĐPT mới có những con người như thế nầy: Bịnh đang đau đớn toàn thân nhưng vẫn dự thi Khảo sát kết khóa để hoàn thành nhiệm vụ của mình của một Trại sinh Huyền trang.
Một bông hồng tôi gởi tặng em và cũng tặng chồng em: Trại sinh số 46 Diệu Hà Nguyễn thị Hải với lòng trân trọng nhất.
Minh Hạnh
Đời sống trại Huyền Trang kiêm ĐST liên trại.
 

Bài viết: Minh Hạnh
Ảnh: Minh Hạnh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn giadinhphattu.vn là vi phạm bản quyền

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.