Tuần lễ tưởng niệm tiểu tường người anh cả GĐPT Việt Nam

Nhân lễ tưởng niệm tiểu tường anh Nguyên Hùng – Võ Đình Cường, sáng lập viên GĐPT Việt Nam, và cũng là người anh cả thân yêu của GĐPT Việt Nam, trong tuần lễ từ ngày 15/02/2009, Phân Ban HD GĐPT TW, PBHD GĐPT các tỉnh, thành phố, đã có những hoạt động để tưởng niệm tiểu tường của anh. Sau đây là những hình ảnh và hoạt động của GĐPT trong tuần lễ tưởng niệm tiểu tường người anh cả GĐPT Việt Nam.

* Ngày 15/02/2009, PBHD GĐPT TPHCM tổ chức tưởng niệm anh, phát quà cho đoàn sinh và hiến máu nhân đạo.

* Ngày 20/02/2009 Dưới sự hướng dẫn của anh Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu, Phó Thường trực Phân Ban HD GĐPT TW, Phân ban HD GĐPT TW, PBHD GĐPT TPHCM, PBHD GĐPT các tỉnh, thành phố, đến viếng, thắp hương và đặt vòng hoa tại mộ phần của anh ở nghĩa trang Gò Dưa – Thủ Đức, TPHCM.

Mộ phần anh tại Nghĩa trang Gò Dưa

Thắp hương và đặt vòng hoa tại mộ phần của anh.

* Tổ chức tụng kinh cầu nguyện tại tư gia, trong suốt 3 đêm 20,21,22/02/2009, các anh chị Huynh trưởng và cựu Huynh trưởng GĐPT tại TP HCM, các Đạo hữu đạo tràng Niệm Phật đường Phổ Hiền đã đến tư gia của anh, tụng kinh Địa Tạng cầu nguyện cho anh.

*Chiều ngày 22/02/2009 Phân Ban HD GĐPT TW, PBHD GĐPT TP.HCM, đại diện PBHD GĐPT Thừa Thiên – Huế, Tây Ninh, cùng các anh chị Huynh Trưởng các tỉnh thành đang tạm trú tại TP HCM và các GĐPT tại TP.HCM đã đến thắp hương tưởng niệm và dâng lễ vật tưởng nhớ anh tại tư gia.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.