Tổ chức văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập GHPGVN và 60 năm GĐPT Việt Nam

Thượng Tọa Thích Hạnh Niệm – UV Hội Đồng Trị sự TW, Phó Ban Thường trực Ban TS Tỉnh hội Quảng Nam,Trụ trì chùa Pháp Bảo. Thượng Tọa Thích Hạnh Nhẫn – Quyền Trưởng ban HDPT Tỉnh hội, Phó Ban Đại diện Phật giáo TP Hội An đã chứng minh cho đêm Văn nghệ.

Đông đảo chư Tôn đức Trong ban Đại diện PG Hội An và chư tôn trụ trì các chùa, Đại diện cho 2 Đạo tràng an cư Tổ Đình Chúc Thánh và chùa Bảo Thắng  cũng đã đến tham dự. Sự hiện diện của chư tôn giáo phẩm không những đã làm cho đêm Văn nghệ được trang trọng hơn lên mà lại còn hỗ trợ tịnh tài cho ban tổ chức. Nhân Kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội, đại diện Phân ban GĐPT Htr. Như Kim Trần văn Tuyến đã dâng lên Thượng tọa Thích Hạnh Niệm lẵng hoa bày tỏ tấm lòng của HT, ĐS GĐPT Quảng Nam và một lẵng hoa chúc mừng 60 năm của GĐPT cho Htr cấp Tấn cao niên Tâm Thượng Phạm Tấn Xu.

Với 06 đơn vị Huyện, Thành phố tham gia và chương trình chào mừng của đơn vị Hội An đã góp phần tạo sự thành công cho đêm Hội diễn bằng các tiết mục rất đặc sắc. Tiết mục chào mừng đầu tiên của GĐPT Tp Hội An với hoạt cảnh ĐÊM HỘI PHỐ HOÀI dàn dựng rất công phu để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.