Quảng Nam: GĐPT huyện Duy Xuyên tổ chức trại Tâm Minh

Tại hội trại, Lễ kỉ niệm 60 GĐPT Việt Nam được diễn ra long trọng và trang nghiêm với sự chứng minh của Thượng tọa Thích Huệ Thông – UV BTS Tỉnh hội Phật giáo Quảng Nam – nguyên Chánh đại diện huyện hội Phật Giáo Duy Xuyên, ĐĐ Thích Như Giải – quyền Chánh đại diện huyện hội Phật Giáo Duy Xuyên cùng Chư Tăng Ni trú trì các chùa trong địa bàn huyện.

 

Về phía chính quyền có ông Trần Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Duy Sơn; Ông Nguyễn Trường Kim – Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận xã Duy Sơn.

 

Đại diện Phân ban GĐPT Quảng Nam có Huynh trưởng cấp Tấn Như Kim Trần Văn Tuyến – Phó Phân ban Thường trực GĐPT Quảng Nam, các anh chị nguyên là cựu Huynh trưởng và đoàn sinh qua các thời kì cũng về tham dự sự kiện trọng đại này.

 

IMG_0235.JPG

 

IMG_0248.JPG

 

Dâng hoa

 

Nhận hoa.JPG

 

Nhận hoa chào mừng của chính quyền địa phương

 

Tại buổi lễ Huynh trưởng Đồng Phước Lương Điền đã trình bày lược sử phát triển GĐPT Việt Nam từ thời sơ khai đến ngày nay.

 

 Anh Đồng Phước.JPG 

 

Huynh trưởng Cấp Tấn Như Kim Trần Văn Tuyến đã phát biểu động viên anh chị em áo Lam Duy Xuyên tinh tấn hơn nữa để tổ chức GĐPT nói chung và GĐPT Duy Xuyên nói riêng ngày càng phát triển.

 

dây thân ái.JPG

 

Đại đức Thích Như Giải tán dương tinh thần của tất cả Huynh trưởng và toàn thể trại sinh đã tạm gác lại công việc thường ngày để về tham dự trại hôm nay. Đại đức đã sách tấn Huynh trưởng nổ lực hơn, tinh tấn hơn, có kiến thức vững chắc để hướng dẫn đoàn sinh, đưa Gia đình Phật tử tại huyện nhà ngày càng phát triển.

 

IMG_0263.JPG

 

Trước đó, ngày 26/7 hội trại TÂM MINH đã được khai mạc với hơn 500 Huynh trưởng và đoàn sinh đại diện cho 14 đơn vị trong địa bàn huyện về tham dự.

 

Với tinh thần học hỏi, giao lưu thắt chặt tình lam, nối kết giữa các gia đình. Hội trại đã diễn ra thật sôi nổi và hoành tráng với nhiều hoạt động khác nhau.

 

Đố vui tu học.jpg

 

Đố vui tu học

 

Cổ động Đố vui tu học.JPG

 

cổ động viên.JPG

 

tro choi lon 2.jpg

 

trò chơi lớn.JPG

 

Rước hóa thân Cụ Tâm Minh về đất trại

 

rước mẹ quan âm.JPG

 

văn nghệ 2.JPG

 

Chiều cùng ngày, Đại diện BQT và trại sinh đã đến dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm Duy Xuyên để tỏ lòng biết ơn các anh hùng đã ngã xuống vì nền hòa bình của dân tộc.

 

viếng liệt sĩ.JPG

 

Cái nắng của mảnh đất miền trung cũng không ngăn cản được tinh thần của những người áo lam, ngược lại nó làm cho Áo lam Duy Xuyên tham gia hào hứng hơn, nhiệt tình hơn.

 

Hai ngày trại ngắn ngủi qua đi, nhưng còn đọng lại trong lòng mỗi trại sinh một kỉ niệm đẹp. Ngày mai chia tay, nhưng còn trong mỗi chúng ta một tình lam thật bền vững.

 

trao thưởng.JPG

 

trao thưởng 2.JPG

 

dây thân ái.JPG
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.