Chương trình khuyến học Võ Đình Cường

    Ngày 12/04 vừa qua, gia đình cư sĩ Võ Đình Cường đã chuyển số tiền phúng điếu trong tang lễ của cố cư sĩ, gồm 107.000.000 đồng đến Ban Biên tập Tạp chí Văn hóa Phật giáo nhằm đóng góp vào chương trình hoạt động từ thiện do VHPG chủ trương.

    “Gia đình chúng tôi mong muốn số tiền này được sử dụng vào các hoạt động hỗ trợ Đoàn sinh Gia đình Phật tử Việt Nam, trong tinh thần mà chúng tôi có ý định thực hiện nhưng chưa thực hiện được” – bà quả phụ Võ Đình Cường (Nguyễn Thị Cam) nói.

    Số tiền này sẽ được Bộ phận Từ thiện thuộc Tạp chí Văn hóa Phật hiáo sử dụng nhằm xây dựng “Chương trình khuyến học Võ Đình Cường” để nhớ đến một trong những sáng lập viên và là người anh Cả của tổ chức Gia đình Phật tử Việt Nam, dành cho đối tượng là Đoàn sinh Gia đình Phật tử hiếu học và đang gặp hoàn cảnh khó khăn về kinh tế trên khắp lãnh thổ đất nước. Trước mắt, một phần nhỏ sẽ được trích ra bảo trợ cho cuộc thi lồng đèn Mừng Phật đản cho thiếu niên, nhi đồng do Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo tổ chức tại chùa Từ Đàm, Huế trong mùa Phật đản sắp tới.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.