Trà Vinh: Phân ban GĐPT tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm thành lập GĐPT Báo Ân

Buổi lễ với sự chứng minh và tham dự của: HT. Thích Viên Minh – Chứng minh BTS Phật giáo tỉnh; HT. Thích Huệ Pháp – Phó BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Phật giáo tỉnh, cùng chư Tôn đức Tăng Ni Trụ trì các chùa, niệm Phật đường trong tỉnh đồng tham dự.

1

Về phía GĐPT tỉnh có sự hiện diện của: HTr cấp Tín Long Chấn – Phạm Thị Tiếng – Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh; HTr cấp Tín Diệu Huệ – Phạm Thị Vinh – Phó trưởng Phân ban GĐPT tỉnh, cùng các Huynh trưởng, Đoàn sinh 3 đơn vị GĐPT và các Phật tử cùng tham dự.

2

Chư Tôn đức quang lâm chánh điện cử hành nghi thức niêm hương bạch Phật, đảnh lễ Tam bảo, tụng thời kinh Bát nhã và sái tịnh cầu an chúc phúc đến HTr Quảng Độ, HTr Long Chấn, cùng thân quyến và toàn thể quý Phật tử.

1

Tại buổi lễ, HT. Thích Huệ Pháp đã thay mặt chư Tôn đức gửi lời chúc mừng 41 năm thành lập GĐPT Báo Ân. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà GĐPT Báo Ân đã đạt được trong suốt 41 năm thành lập và phát triển cho đến ngày nay, dưới sự hướng dẫn của HTr Long Chấn dù đã trải qua nhiều khó khăn, nhưng với lý tưởng màu áo lam và mục đích của GĐPT là Đào Luyện Thanh – Thiếu – Đồng niên thành Phật tử chân chính, góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo. Từ một GĐPT Báo Ân đầu tiên,  bằng cả tâm huyết của người Huynh trưởng, nay đã thành lập được thêm GĐPT Như Kiên, Liên Hải,…đặc biệt hơn, gia đình có truyền thống 3 thế hệ điều là GĐPT. Dịp này Hòa thượng cũng gửi lời chúc nhân kỷ niệm 42 năm ngày cưới 2 HTr Long Chấn và Quảng Độ.

1

1

Cuối lời, xin chúc quý Huynh trưởng được nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho lý tưởng GĐPT ngày một phát triển, góp phần xây dựng và trang nghiêm Phật giáo tỉnh.

Dịp này, Ban tổ chức còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm, phần quà ý nghĩa từ các chùa và Phật tử gửi tặng chúc mừng.

Buổi lễ khép lại trong niềm hỷ lạc, sau khi gia đình HTr Long Chấn, Quảng Độ và con cháu tác bạch thiết lễ cúng dường trai Tăng, cùng tịnh tài, tịnh vật đến chư Tăng và hồi hướng viên mãn.

1

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được :

11
111

Thanh Minh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.