QUẢNG TRỊ: CÁC ĐƠN VỊ GĐPT TỔ CHỨC VUI XUÂN DI LẶC

Sáng ngày mùng 1 Tết Mậu Tuất – 2018, tại NPĐ Chính Phước xã Hải Thọ, GĐPT Chính Phước đã tổ chức chương trình Vui Xuân Di Lặc qua hình thức “ Quà may đầu năm”.

Một mùa xuân nữa lại về – Xuân Mậu tuất – 2018. Hòa trong không khí tràn đầy hoan hỷ của ngày đầu xuân Di Lặc, cùng với hương sắc của muôn hoa, cây xanh đâm chồi nảy lộc, lòng người cũng chứa chan niềm tin và hy vọng một năm mới an vui và hạnh phúc. GĐPT Chính Phước tổ chức Vui Xuân Di Lặc qua hình thức “ Quà may đầu năm”

Quang lâm chứng minh Lễ Khai Mạc Vui xuân Di Lặc có Thượng tọa  Đạo hiệu Thích Tín Thuận Trụ trì  Chùa Chính Phước; Về phía Ban Hộ tự NPĐ Chính Phước có đạo hữu Nguyễn Thiếc, Trưởng Ban Hộ Tự,  và quý bác đạo hữu NPĐ Chính Phước; Anh Trần Văn Minh và quý anh chị Ban Bảo Trợ GĐPT Chính Phước.

Sau nghi thức lễ Phật,  lễ Đoàn Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Hồng Trần Trị Lan, Gia Trưởng GĐPT Chính Phước đã phát biểu đảnh lễ Thượng tọa  và chúc mừng năm mới đến quý bác quý anh chị và các em đoàn sinh.

Trong lời đạo từ Thượng tọa Thích Tín Thuận đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đạo hữu Phật tử nhân dịp tết đến xuân về, và chúc cho các hoạt động của GĐPT Chính Phước ngày càng thăng tiến hơn.

Chương trình Vui Xuân Di Lặc đã khép lại trong niềm hỷ lạc của ngày đầu xuân Mậu Tuất – 2018.

Một số hình ảnh: 

Lễ Phật

Lễ Đoàn

Thượng tọa chứng minh kiểm tra vòng quay

Trao giải đặc biệt


 

Vào lúc 19h30 ngày Mùng 4 Tết ( nhằm ngày 19/2/2018), tại NPĐ Mai Đàn xã hải Lâm, GĐPT Mai Đàn tổ chức “ Vui Xuân Di Lặc” qua chương trình Văn nghệ và Quà may đầu năm.

Chứng Minh  đêm hội có Sư Cô Thích Nữ Thánh Toàn Trụ Trì chùa Mai Đàn; Về phái Ban Hộ Tự NPĐ Mai Đàn có đạo hữu Hoàng Hoát Trưởng Ban hộ tự cùng quý đạo hữu, Huynh Trưởng Đoàn sinh tđịa phương ham dự đông đủ.

Phát biểu khai mạc Huynh Trưởng Hồ Ngọc Hiểu, Gia Trưởng GĐPT Mai Đàn đã có lời chúc mừng năm mới đến Sư Cô trụ trì, quý bác quý anh chị, các em đoàn sinh và bà con Phật tử.

Trong lời Đạo từ Sư Cô Thích Nữ Thánh Toàn  đã chúc mừng đến toàn thể đạo hữu Phật tử nhân dịp tết đến xuân về, và tán thán việc làm của Ban Huynh trưởng GĐPT Mai Đàn và  động viên các anh chị em cần cố gắng phát huy hơn nữa trong thời gian tới để đưa GĐPT ngày một thăng tiến hơn trong năm mới này.

Một số hình ảnh:

Sư Cô trao giả đặc biệt

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.