Gia đình phật tử tỉnh Sóc Trăng tổ chức trại hè 2013, mừng chu niên lần thứ 9

Đến dự và chứng minh có Hòa thượng Thích Thiện Thành, Ni Sư Thích Nữ Huệ Liễu, Thượng tọa Thích Thiện Thạnh, Phó Ban trị sự phật giáo tỉnh Sóc Trăng; Thượng tọa Thích Minh Hạnh, Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật Giáo VN, Phó Ban trị sự phật giáo tỉnh Sóc Trăng, Quý sư trụ trì các chùa; cùng Đại diện UB Mặt Trận các ban ngành đoàn thể TP và chính quyền địa phương đã đến dự.
Gần 200 Huynh trưởng và đoàn sinh các đơn vị: GĐPT Thới Hưng, Phước Lâm thuộc Huyện Mỹ Xuyên, GĐPT Bửu Long thuộc Huyện Ngã Năm; GĐPT Giác Long, TX Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang, GĐPT Long Quang, Hội Linh TP Cần Thơ và GĐPT Đại Giác TPST đã tham dự Trại hè Chánh Trí. Ban Quản trại đã bầu  HT cấp tín Minh Trung- Thạch Minh trí- Liên đoàn trưởng GĐPT Đại Giác làm trại trưởng.
Trại hè Chánh Trí được diễn ra trong hai ngày 13 – 14/7/2013 với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như cắm trại, văn nghệ lửa trại, trò chơi lớn, trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể… đã tạo không khí sôi nổi, gần gũi, thắm đượm tình lam giữa các gia đình GĐPT trong và ngoài tỉnh. Đây là dịp để Huynh trưởng và đoàn sinh các GĐPT đánh giá kết quả sinh hoạt tu học năm qua đồng thời tổ chức sinh hoạt chung nhằm trao đổi kinh nghiệm, thi đua tu học rèn luyện đoàn sinh trở thành người Phật tử hữu ích cho đất nước.

trại sinh làm thủ tục nhập trại
lễ khai mạc

dọn dẹp sau đêm lửa trại

tin bài ThanhXuan Tran <thienquang.tranthanhxuan@gmail.com>
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.