GĐPT Liên Trì tỉnh Bình Dương tổ chức Trại mừng lễ Thành đạo và kỷ niệm lần thứ 15 thành lập đơn vị

Quang lâm buổi lễ có sự chứng minh của Ni sư Thích Nữ Như Thanh, Phó Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện Dầu Tiếng, cố vấn giáo hạnh GĐPT Liên Trì. Đại đức Thích Minh Tiến, Chánh thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai. Quý sư cô bổn tự chùa Liên Trì.
 chư vị trụ trì các Tịnh Xá lân cận phật sự đa đoan không về dự lễ được cũng gửi lẵng hoa chúc mừng.
         Về phía GĐPT có sự tham dự của Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Hỷ – Lê Văn Tín, Trưởng Phân Ban GĐPT tỉnh Bình Dương cùng các ủy viên Ban Hướng dẫn, các đơn vị GĐPT trong tỉnh; ngoài ra còn có Huynh trưởng cấp Tấn Diệu Hạnh – Lê Thị Hạnh, Phó Phân Ban cùng các huynh trưởng đại diện cho Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Tây Ninh. 
         Lễ khai mạc được vinh dự đón nhận nhiều lẳng hoa chúc mừng của chư vị trú trì các chùa ở xa gởi đến chúc mừng.
         Lễ khai mạc có sự hiện diện đông đảo của Ban Bảo Trợ, các vị khách quý, quý vị phụ huynh đoàn sinh, các anh chị cựu huynh trưởng đoàn sinh  và trên 150 huynh trưởng, trại sinh tham dự trại.
         Sau phần diễn văn khai mạc của anh Trại Trưởng Tâm Hạnh – Mai Đức Thiết là báo cáo sự hình thành và phát triển đơn vị & báo cáo tổng kết năm 2015.
         Tại buổi lễ, đạo hữu Ngọc Mỹ – Nguyễn Thị Chi đã phát biểu cảm tưởng nêu lên những đóng góp tích cực của GĐPT Liên Trì trong chặng đường 15 năm qua cho dù không ít thăng trầm biến động.
         Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Hỷ Lê Văn Tín, Trưởng Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tình Bình Dương trong phần phát biểu đã khen ngợi tập thể huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Liên Trì đã có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp cho sự lớn mạnh của GĐPT tỉnh Bình Dương nói chúng và ại Dầu Tiếng nói riêng.
         Ni Sư Thích Nữ Như Thanh, Phó Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện Dầu Tiếng đã ban đạo từ sách tấn đơn vị, Ni sư tán dương công đức Ban Huynh trưởng trong thời gian qua đã hết sức cố gắng vượt qua những khó khăn để có ngày hội trại này…đồng thời cho biết trong thời gian tới sẽ bố trí Đoàn Quán cho GĐPT Liên Trì để tiện sinh hoạt.
         Trại được diễn ra 2 ngày với các hoạt động sôi nổi hào hứng gồm có: Đá bóng mini giao hữu, Văn nghệ lửa trại, Trò chơi lớn có nấu cơm thi trong hành trình và trò chơi dân gian.
         Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến hoạt động trại:


lễ cung nghinh chư tôn đức quang lâm chứng minh trại

lễ Phật cầu gia hộ

Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Bình Dương và quan khách

Ban bảo trợ, phụ huynh đoàn sinh dự lễ

dẫn chương trình

dâng phù hiệu kỷ niệm lên chư tôn đức

Đại diện GĐPT Tây Ninh tặng quà cho Ban Huynh trưởng

một tiết mục văn nghệ chào mừng

Đạo hữu Ngọc Mỹ, Trưởng Ban Bảo trợ phát biểu

Anh Trưởng Ban Hướng dẫn Phân Ban sách tấn sinh hoạt tu học cho Gia đình

Ni sư Phó Trưởng Ban Trị sự huyện Dầu Tiếng ban đạo từ 

Các đơn vị GĐPT bạn đến chia vui nhân  chu niên 7 và kỷ niệm 15 năm thành lập
 
Chụp hình lưu niệm sau lễ khai mạc

 

Dưới đây là những hình ảnh hoạt động của trại


 

Tin ảnh: GĐPT Liên Trì
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.