GĐPT Gia Lai tổ chức Liên Trại huấn luyện Huynh trưởng

Chương trình huấn luyện Liên trại Lộc uyển 11; A Dục 7, Huyền trang 4 của BHD Phân Ban GĐPT tỉnh Gia Lai đã diễn ra từ ngày 25 đến 28/7/2013 tại Chùa Quan Âm, thị xã An Khê cách Trung tâm Thành phố gần 100km.

Tổng số trại sinh có mặt là 183 , trong đó Huyền Trang 32, A dục 47, Lộc Uyển 104, sau khi vào đất trại làm thủ tục nhập trại, kiểm tra tư cách của trại sinh là đi vào huấn luyện

Trải qua 4 ngày huấn luyện theo chương trình tu học của BHD Phân Ban Gia đình Phật tử Trung ương với đầy nổ lực của Ban quản trại và Ban giảng huấn đã đem lại cho các trại sinh ý thức hiểu rõ trách nhiệm và bổn phận của mình, nâng cao nhận thức về tổ chức GĐPT và Phật pháp gắn liền với trách nhiệm người Huynh trưởng. Về thực hành thì Ban Qủan trại đã huấn luyện cho trại sinh chịu đựng gian khổ, tập hạnh nhẫn nhục, hạnh hỷ xã trong bước đường làm huynh trưởng..

Tại buổi lễ Bế mạc, Ban quản trại cũng nhắc lại cho trại sinh rằng
“Chúng ta những huynh trưởng đã qua những ngày đầy gian khó để trau dồi khả năng lãnh đạo, nhưng không chỉ học và hành ở trại mà quan trọng là sau khi rời đất trại các anh chị cần nổ lực tinh tấn góp phần xây dựng , củng cố Gia đình của mình một ngày thêm vững bền và thăng tiến”.

Trại đã bế mạc trong Tình Lam với lời  hứa cho dẫu đường xa xôi khó gặp nhưng tình Lam sẽ luôn mãi không phai, với lời nói
“Mỗi người mỗi tay để xây dựng ngôi Nhà Lam
”.

Dưới đây là một số hình ảnh qua các ngày Liên trại tại tỉnh Gia Lai..


 

Tin ảnh của Quảng Phong-Trần Hòa
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.