GĐPT Gia Lai khai mạc trại Lục hòa hè 2013

Đến chứng minh và tham dự lễ, Thượng Tọa Thích Quảng Châu – Phó BTS PGVN Tỉnh Gia Lai kiêm Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Tỉnh cùng Chư tôn đức Tăng Ni. Các Nhà Bảo Trợ cùng các Bác Gia Trưởng về tham dự và khuyến tấn các trại viên sinh hoạt trại diễn ra trong 2 ngày 6 và 7 tháng 7 năm 2013.

Phát biểu chứng minh khai mạc Hội Trại, TT. Thích Quảng Châu ân cần ban đạo từ, Thượng Tọa rất cảm kích trước sự giúp sức hết mình của Sư Cô Thích Nữ Minh Kiểm – Trụ trì Chùa Bửu Long đã tạo nhiều điều kiện về không gian vườn chùa và những cơ sở vật chất thuận lợi khác để Hội trại thành công, tạo sân chơi lành mạnh nhiều ý nghĩa cho thanh thiếu niên GĐPT Phố Núi dịp hè này.

Đồng thời, Thượng tọa biểu dương những thành tích nổi bật, những nổ lực duy trì và phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng của các GĐPT trực thuộc BĐD GĐPT Tp. Pleiku. Tin tưởng Hội trại sẽ thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu lắng trong lòng mỗi trại viên từ đó cùng nhau nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xây dựng Ngành GĐPT Tỉnh nhà ngày càng vững mạnh và phát triển.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.