Đắk Lắk: Liên trại huấn luyện GĐPT EaHleo

 
 
 
Đến dự buổi Lễ khai mạc Liên trại có đại biểu Ban Đại diện các chùa, Niệm Phật đường, Tịnh Xá trên địa bàn huyện, các Anh chị Huynh trưởng các cấp thuộc Ban Hướng dẫn Phân ban HDGĐPT tỉnh Đaklak,các Anh chị Huynh trưởng của các đơn vị bạn như huyện Krông Nang,các Anh chị Huynh trưởng các đơn vị GĐPT trên địa bàn EaH’leo cùng đông đảo bà con phật tử quan tâm và yêu mến Gia đình Áo Lam đã hoan hỷ ủng hộ từ vật chất đến tinh thần với mong muốn Khóa trại diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Đặc biệt Khóa trại được sự quan tâm sâu sắc và tình yêu thương thắm thiết cùa Sư Cô Thích Nữ Hiếu Liên, trụ trì Tịnh Xá Ngọc Chánh,Cố vấn Giáo hạnh trại.
 
Tham dự trại Huấn luyện Đòan, Đội, Chúng trưởng đầu tiên năm 2011 này có hơn 160 em đoàn sinh trong toàn huyện.
 
Trong ba ngày trại các em được sống, sinh hoạt, tu tập cùng nhau, được các Anh chị Huynh trưởng thay nhau dạy Giáo lý, hướng dẫn các hoạt động như phương pháp dựng lều trại, gut, các kỹ năng cần thiết để trở thành người chỉ huy Đoàn, Đội, Chúng trong tương lai….
 
Đặc biệt đêm 27/7,một đêm lửa trại thật sôi nổi và hoành tráng càng làm gắn bó thêm Tình Lam GĐPT Việt nam.
 
Những ánh mắt, nụ cười, những cái nắm tay nhau thật chặt càng làm tăng thêm nỗi nhớ, niềm quyến luyến khi đến giờ chia tay trở về đơn vị.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.