Đà Nẵng: tổ chức lễ Húy Kỵ Cư Sĩ Tâm Minh Lê Đình Thám

Về tham dự lễ và chứng minh có Hòa Thượng Thích Giác Viên, ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Trị sự Thành hội Phật giáo Thành phố Đà Nẵng, cùng chư Hòa Thượng, Thượng Tọa, Ni Trưởng, Ni Sư trong Ban Trị sự thành hội Phật giáo Thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi lễ Huynh Trưởng cấp Tấn Thị Sơn – Huỳnh Ngọc Lâm Trưởng Phân ban Hướng dẫn GĐPT Đà Nẵng đã đọc lời tưởng niệm. Trong không khí trang nghiêm và thành kính tất cả Huynh Trưởng, Đoàn Sinh có mặt tại buổi lễ đều lắng lòng, xúc động cùng nhau ôn lại cuộc đời cống hiến của Cư sĩ Tâm Minh – Lê Đình Thám và sự hy hiến của chư hương linh Gia Trưởng, Huynh Trưởng và Đoàn Sinh đã quá vãng. Thay mặt GĐPT Đà Nẵng, Huynh Trưởng cấp Tấn Thị Sơn – Huỳnh Ngọc Lâm, xin nguyện với giác linh chư vị tiền bối và hương linh Gia Trưởng, Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Đà Nẵng đã quá vãng “…sẽ đem hết tâm huyết để xây dựng cho tổ chức GĐPT Việt Nam nói chung, GĐPT Đà Nẵng nói riêng ngày càng phát triển bền vững để không phụ lòng công lao của chư vị…”

Nhân dịp này PBHD GĐPT Đà Nẵng đã phát hành số đầu tiên bản tin HƯƠNG LAM, trên tinh thần cập nhật tin tức sinh hoạt và tu học của GĐPT Đà Nẵng phát hành đến các đơn vị cơ sở GĐPT trên toàn địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Với số ra đầu tiên PBHD đã đăng toàn bộ chương trình công tác phật sự của Phân ban GĐPT nhiệm kỳ 2007 – 2012. PBHD còn đăng tải thêm chương trình tu học của ngành Đồng (Oanh vũ) đã được tu chỉnh tại Hội nghị Huynh Trưởng toàn quốc 2006. Mặt khác PBHD cùng gởi thêm thông tin tiểu sử của cư sĩ Tâm Minh – Lê Đình Thám và tiểu sử cố Huynh Trưởng cấp Dũng Nguyên Hùng Võ Đình Cường để các đơn vị cơ sở hiểu thêm về tổ chức GĐPT của chúng ta. Để Hương Lam mãi mãi bay xa…

“Không gian có vô cùng?

Thời gian có vô tận?

Sắc sắc rồi không không

Không không lại sắc sắc

Nói nhiều chưa chắc đủ

Không nói lắm khi dư.

Hương Lam, tình Lam ấy

Chẳng nói cũng hiểu thôi

Hương Lam tình Lam ấy

Cảm nhận mới tuyệt vời

Hương Lam tình Lam ấy

Lan toả khắp muôn nơi

Hương Lam tình Lam ấy

Cứ thế cứ thế thôi…”

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.