Bà Rịa Vũng Tàu: GĐPT tỉnh tổ chức Hội nghỉ giữa nhiệm kỳ 2016 – 2021

Hội nghị được vinh dự đón tiếp Thượng tọa Thích Trí Định Phó Thư ký kiêm Trưởng Ban TTTT đại diện Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; Đại đức Thích Hạnh Danh Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban HDPT tỉnh quang lâm chứng minh và tham dự cho Hội nghị.

Phiên hội nghị được đặt dưới sự chủ tọa của HTr cấp Tấn Thiện Bình – Nguyễn Hồng Trân Trưởng Phân ban; HTr Nhuận Trân – Nguyễn Văn Thái; Tâm Hạnh – Nguyễn Trương; Như Long – Nguyễn Đức Vinh đồng Phó Trưởng ban Ban HD PB.GĐPT tỉnh. 

Theo kế hoạch Hội nghị triệu tập thành phần tham dự là toàn thể HTr từ cấp Tập trở lên hiện đang sinh hoạt trong các đơn vị GĐPT trực thuộc Phân ban GĐPT của Tỉnh.

Sau các nghi thức về nghi lễ và phát biểu khai mạc của anh Trưởng Phân Ban; HTr cấp Tấn Nguyên Phục – Nguyễn Văn Khôi Chánh thư ký BHD đã trình bày Bản báo cáo sơ kết hoạt động của GĐPT tỉnh đến giữa nhiệm kỳ và trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của toàn Ban và các ủy viên Ngành và Chuyên ngành trong nữa Nhiệm kỳ cuối. Trong phiên tiền hội nghị được tổ chức ngày 06/06/2019 tại VP BHD tỉnh với sự tham dự của các HTr từ cấp Tín trở lên 2 bản báo cáo và dự thảo phương hướng đã được mổ xẽ và góp ý khá nhiều nên ở phiên Hội nghị hầu như các bản báo cáo và dự thảo này đều được thông qua nhanh chóng.
Điểm mới ở Hội nghị này là đã thành thật và công khai nhìn nhận được những khuyết điểm của BHD nói chung và từng thành viên trong BHD nói riêng cũng như chỉ ra được những mặt hạn chế trong nhiều hoạt động của GĐPT tỉnh từ đó tạo được sự đồng thuận của các thành viên tham dự hội nghị và Chư tôn đức. Những khiếm khuyết này sẽ là kinh nghiệm cho GĐPT tỉnh nói chung và BHD nói riêng khi chuẩn bị cho các hoạt động ở nữa nhiệm kỳ sau và các Nhiệm kỳ sau nữa. Có được kết quả này là do chủ trưởng chung của Phiên tiền hội nghị khi Thường trực BHD tỉnh quyết định thêm vào mục: Phê bình và tự phê bình giống như Pháp Yết Ma mà Chư tôn đức thường thực hiện vào ngày Bố Tát.

Sau báo cáo Hội nghị tiếp tục lắng nghe một số tham luận của các thành viên khi đề đạt những ý kiến cá nhân trong phương án hoạt động sắp tới. Do thời gian có hạn nên BTC chỉ quyết định chọn 2 tham luận trình bày, các tham luận khác được in ấn trong tài liệu Hội nghị. Các ý tưởng trong tham luận sẽ được phiên họp khoáng đạt mổ xẽ và góp ý thêm để từ đó quyết định có hay không việc chấp nhận những ý tưởng này trong tình hình hiện tại cũng như phân tích việc các ý tưởng đó có vi phạm Nội quy GĐPT hay không!

Toàn thể Hội nghị đã chắp tay hoa lắng nghe huấn từ của Ban HDPT tỉnh và Đạo từ của BTS tỉnh (Toàn văn được trình bày ở Video đính kèm)

Sau nghi thức hành chánh Hội nghị đã cung kính chắp tay hoa tiễn đưa Chư tôn đức Hồi quy phương trượng và tiếp tục cho phiên họp khoáng đạt. Xin giới thiệu những hình ảnh mà Ban TTTT ghi nhận được:
 

2

3

3

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1

1


Đại đức Thích Hạnh Danh thay mặt Ban HDPT tỉnh ban Huấn từ


 Thượng tọa Thích Trí Định thay mặt BTS tỉnh ban Đạo từ

Quảng Chuyên
Ban TTTT
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.