TT.Huế: Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT Thừa Thiên Huế họp triển khai phương hướng nhiệm kỳ 2012 – 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2013 của các UV chuyên môn và UV các ngành

Trước đó, theo yêu cầu của thường trực Ban hướng dẫn, các ủy viên đã gửi các  bản dự thảo kế hoạch đầy đủ để việc triển khai được nhanh chóng.

Chủ trì điều hành hội nghị có huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều –  Nguyễn Thắng Nhu – Trưởng Ban hướng dẫn GĐPT Thừa Thiên Huế
Quý anh chị trong thường trực Ban hướng dẫn và toàn thể quý anh chị Ban viên.

Mở đầu phiên họp, anh Trưởng đã nêu lên tầm quan trọng của việc triển khai phương hướng, kế hoạch của nhiệm kỳ mới, qua đó để tất cả các ủy viên Ban hướng dẫn có cơ sở, nắm bắt một cách chi tiết về nhiệm vụ, chức năng của mình để hiện một cách chủ động, tích cực, đúng trình tự thời gian như các bản dự thảo phương hướng, kế hoạch của các ủy viên đưa ra nhằm xây dựng, phát triển sinh hoạt, tu học của GĐPT tỉnh nhà trên tinh thần trách nhiệm cao của mỗi ủy viên trong thời gian tới.

Sau khi các ủy viên trình bày dự thảo kế hoạch của mình, toàn thể hội nghị tập trung thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng thêm cho hoàn chỉnh.

Nhìn chung các dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2012 – 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2013 của các ủy viên chuyên môn và ủy viên ngành rất chi tiết, đầy đủ có tính khả thi đã cho thấy tinh thần trách nhiệm rất cao của các anh chị và đã được toàn thể hội nghị tán đồng biểu quyết.

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm với tất cả nhiệt huyết toàn thể quý anh chị đều quyết tâm nổ lực, hỗ trợ cho nhau về mọi mặt phù hợp với khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ chung.
 
Một số hình ảnh buổi họp

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.