QUẢNG TRỊ: GĐPT KHU VỰC THỊ XÃ QUẢNG TRỊ BẾ MẠC TRẠI HUẤN LUYỆN A NÔ MA – NI LIÊN – TUYẾT SƠN

Về phía BHD/PBGĐPT tỉnh Quảng Trị có sự hiện diện của Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền -Phó BHD kiêm UV Nghiên huấn; Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Quần Hồ Sĩ Quận – Phó BHD kiêm UV Nội vụ; Huynh trưởng cấp Tấn Không Lan Nguyễn Thị Thu Thủy – UV Oanh vũ Nữ; Huynh trưởng cấp Tín Tâm Kỷ Hoàng Ngọc Cương – UV Nam Phật tử.
Về phía BĐH GĐPT khu vực Thị xã Quảng Trị có Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ – Phó BĐH; Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Vỹ Hoàng Thanh Long – Thư ký BĐH; quý anh chị Phụ tá BĐH GĐPT thị xã  cùng toàn thể BQT và Trại  sinh trại Huấn luyện ANÔMA – NILIÊN và TUYẾT SƠN.
Thay mặt Ban Quản Trại, Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Chiếu Lê Quang Thường, Thư ký trại đã báo cáo tổng kết các hoạt động của trại và công bố kết quả các trại sinh xuất sắc trong kỳ trại Huấn luyện này.
Phát biểu tại buổi lễ bế mạc,Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn kiêm ủy viên Nghiên huấn đã tán dương tinh thần Ban Điều Hành và các đơn vị GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị, mặc dầu trong bộn bề công việc và gặp nhiều khó khăn nhưng đã cố gắng tổ chức trại huấn luyện Đội, Chúng trưởng, đầu, thứ Đàn góp phần thực hiện thành công chương trình Phật sự năm 2016 của Khu vực nói riêng cũng như GĐPT toàn tỉnh nói chung.
Đạo từ của Đại Đức chứng minh đã tán thán những nổ lực của BQT cũng như tất cả trại sinh, đồng thời có lời khuyến tấn quý anh chị em luôn thể hiện trách nhiệm của mình để góp phần đưa tổ chức Áo Lam mỗi ngày một phát triển vững mạnh.
Huynh trưởng cấp Tín Tâm Toại Lê Quang Ngọc, Trại Trưởng Liên trại Huấn luyện ANÔMA – NILIEN và TUYẾT SƠN đã bày tỏ lời cảm tạ Đại Đức Trụ Trì cùng Tăng chúng và Phật tử  bổn tự đã tạo điều kiện tốt cho khóa trại được  tổ chức thành công. Đồng thời biểu dương và tán thán sự cộng tác nhiệt tình của toàn Ban Quản Trại cùng các Huynh trưởng – Đoàn sinh tham gia trại kỳ này. Với tinh thần đó anh đã tuyên bố bế mạc trại trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người.  .
Cũng trong dịp này, Huynh trưởng Không Lan Nguyễn Thị Thu Thủy, UV Oanh vũ Nữ cũng đã có những phần quà tặng cho trại sinh ngành Oanh xuất sắc.
Buổi lễ kết thúc trong tình Lam thân ái, bao mệt nhọc hầu như tan biến, để lại trong mỗi trại sinh đầy ắp những kỷ niệm khó quên.

Lễ Phật

HTr cấp Tín Lê Quang Thường – Báo cáo tổng kết

Đại Đức chứng minh trao thưởng cho trại sinh xuất sắc


HTr Hồ Sĩ Quận trao thưởng


Tặng quà lưu niệm cho đơn vị sở tại

HTr Không Lan Nguyễn Thị Thu Thủy – UV Oanh vũ nữ tặng quà cho trại sinh Tuyết sơn xuất sắt

Trại sinh đọc lời phát nguyện

HTr Hoàng Công Hiền thay mặt BHD phát biểu

HTr Lê Thanh Sa điều phối chương trình

Đại Đức Chứng minh ban đạo từ

HTr Tâm Toại Lê Quang Ngọc – Trại Trưởng phát biểu bế mạc

Hồi Hướng


Chụp hình lưu niệm


Dây thân ái chia tay

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.