Phân Ban GĐPT Tỉnh ĐắkLắk thăm và đảnh lễ chúc Tết chư tôn Giáo phẩm Ban Trị sự GHPGVN Tỉnh.

Trong tinh thần  tri ân thầy tổ của những người con Phật, vừa qua Phân Ban GĐPT tỉnh ĐắkLắk do huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ Ngô Đức Lộc – Trưởng PB cùng các anh chị thành viên Phân Ban đã đến thăm và đảnh lễ chúc mừng năm mới đến chư Tôn Đức Giáo Phẩm Ban Trị Sự GHPGVN Tỉnh.

Đoàn đảnh lễ Hòa thượng Thích Châu Quang – Ủy viên Hội Đồng Trị Sự GHPGVN- Trưởng ban Trị Sự GHPGVN tỉnh; Hòa thượng Thích Giác Chí – Chứng minh BTS; Hòa thượng Thích Giác Tiến UV HĐTS- Phó TBTT GHPGVN Tỉnh cùng Chư Tôn Đức Thường trực BTS.

      Thay mặt PBGĐPT tỉnh, huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Thơ Ngô Đức Lộc kính chúc chư tôn Giáo phẩm BTS đón tết Giáp Thìn an lành; Anh cũng thành kính niệm ân sự quan tâm động viên sách tấn và tạo nhiều điều kiện giúp Phân ban hoàn thành tốt công tác Phật sự cũng như hoạt động sinh hoạt trong năm 2023.

     Đánh giá những thành tựu của GĐPT, thay mặt Thường trực, Hòa thượng Trưởng ban đã tán dương những thành quả trong năm vừa qua của GĐPT toàn tỉnh và nhắc nhở phát huy trong năm tới.

   Trong dịp này Phân Ban cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình huynh trưởng cấp Dũng Nguyên Trừng Nguyễn Văn Quýnh, cố vấn PBGĐPTTW và chị Nguyễn Thị Lài- Ban Bảo Trợ GĐPT Đắk Lăk.

Nguồn TTTT ĐăkLăk

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.