KỲ THI NĂM 3 KHU VỰC 2, BẬC LỰC V TRUNG ƯƠNG

Tham dự Lễ khai mạc kỳ thi có Huynh Trưởng cấp Dũng Tâm Duệ – Nguyễn Đức Châu, Trưởng BHD Phân Ban GĐPT Trung Ương và Huynh trưởng cấp Dũng Diệu Thiện – Trần Thế Mỹ, phó trưởng BHD Phân Ban GĐPT Trung Ương.
Sau nghi thức khai mạc, thay mặt Hội đồng thi HTr cấp Tấn Nguyên Phục – Nguyễn Văn Khôi Thư ký Hội đồng thi Khu vực 2 đã triển khai  quy chế và hướng dẫn những điều cần thiết trong quy tắc làm bài cho các học viên. Hệ thống đề thi có 24 câu trắc nghiệm được xáo trộn thứ tự đề và đáp án bằng phần mềm McMix, 6 câu hỏi dạng điền khuyết và 1 câu tự luận với thời gian làm bài là 90 phút.
Đúng 9 giờ, kỳ thi chính thức bắt đầu. Mỗi phòng thi có 24 học viên được giám sát bởi 2 giám thị, toàn bộ Hội đồng được 1 Uỷ viên Trung ương giám sát.
Điểm thi 2 bao gồm các học viên khu vực IV, V, VI được tổ chức tại TX Ngọc Lâm (BR-VT) có tổng cộng 147 học viên thuộc khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Nam Bộ tham gia.
Theo nhận định chung của nhiều học viên đề thi năm nay đòi hỏi học viên cần nắm vững cốt lõi của Kinh Bát Nhã và Kim Cang cũng như kiến thức về tổ chức. Hệ thống câu hỏi bẫy và nhiễu khá nhiều cần sự tỉnh táo khi đọc và suy nghĩ về câu hỏi để từ đó chọn đáp án chính xác.
Sau buổi thi kết khóa năm 3, vào lúc 13h30 các anh chị học viên bậc Lực V sẽ tham dự lễ khai khóa năm 4 và học bài học đầu tiên của chương trình.

 

 


Huấn từ của anh Trưởng ban Hướng dẫn GĐPT TƯ

Khối TTTT khu vực 2
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.