Hưng Yên: Lễ bế giảng Liên Trại huấn luyện

 
Chứng minh buổi lễ có TT Thích Thanh Điện – Uỷ viên TT HĐTS TW GHPGVN, Phó TT ban hướng dẫn Phật tử TW; sư cô Thích Nữ Đàm Mơ – Uỷ viên phân ban GĐPT TW, Trưởng ban hướng dẫn phật tử tỉnh Hưng Yên cùng chư tôn thiền đức Tăng, Ni BTS Phật giáo tỉnh Hưng Yên, cùng 22 huynh trưởng tại Huế, Quảng Trị – Uỷ viên Ban hướng dẫn Phật tử TW, phân ban GĐPT TW.
 
 Tới dự còn có các vị đại diện các cấp chính quyền, huyện, thôn, xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên.
 
 
 
Tại buổi lễ ĐĐ Thích Minh Thiện – trụ trì Long Hoa Thiền Tự – Trại trưởng đọc báo cáo tổng kết Liên Trại huấn luyện A No Ma, Ni Liên, Tuyết Sơn, Lộc Uyển II, A Dục I.
 
Ban quản trại do 22 Huynh trưởng đảm nhận, huấn luyện và giảng dạy trong 5 ngày cho toàn Liên Trại với 71 đề tài, hướng dẫn cho Trại sinh nhiều tiết thực tập về hình thức, hiệu lệnh tập họp và điều khiển sinh hoạt đoàn. Trong tinh thần đoàn kết, thương yêu đầy trách nhiệm. Trại huấn luyện được tổ chức quy mô chặt chẽ đúng nội dung và hoàn tất chương trình huấn luyện trong niềm phấn khởi nhiệt huyết của tất cả trại sinh. Kỳ khảo sát cuối khoá với 3 môn thi, bài viết, trắc nghiệm, vấn đáp, thực hành do các huynh trưởng tham gia khảo sát.
 
 
Tại buổi lễ bế mạc cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan phát biểu chúc mừng động viên các trại sinh.
 
 
 
Nhân dịp này TT Thích Thanh Điện ban đạo từ và tặng hoa chúc mừng ban tổ chức.
 
 
Liên trại huấn luyện đã được khép lại trong không khí trang nghiêm thắm tình đạo vị kết thúc trong tình thương yêu lưu luyến. Các em chia tay đất trại trong vòng tay thân ái với dòng lệ bịn rịn nhớ thương. Trong 5 ngày tham gia tu học được huấn luyện và đào tạo các em đã có thêm hành trang làm tư lương, bồi dưỡng kiến thức cho huynh trưởng GĐPT trong tương lai, với tinh thần vượt khó, lòng thương yêu, lý tưởng cao cả và đức tính hy sinh mà các em chỉ có thể tìm thấy trong mái nhà Lam với cuộc đời huynh trưởng GĐPT.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.