GĐPT Diên An, Hải Lăng, Quảng Trị tổ chức giải bóng chuyền Mừng Xuân Di Lặc

Quang lâm chứng minh và tham dự có Đại đức Thích Từ Nguyện Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN Tỉnh – Trú trì chùa Diên Thọ; Đạo hữu Nguyễn Phúc Giáo, Trưởng Ban Hộ tự NPĐ Diên An; Huynh trưởng cấp Tín Nguyễn Đăng Thuy, ủy viên Nam Phật tử GĐPT huyện Hải Lăng; đông đủ Ban Huynh trưởng và 04 đội bóng chuyền thuộc Đoàn Nam Phật tử GĐPT Diên An.

Sau phần nghi lễ, Huynh trưởng  cấp Tấn Hoàng Thúc Quyền, Gia trưởng đã phát biểu khai mạc, đảnh lễ Đại đức chứng minh và niệm ân quý đạo hữu, quý Anh Chị Huynh Trưởng đã quang lâm tham dự và hỷ tặng tịnh tài, tịnh vật cho BTC. Đồng thời đánh giá và ghi nhận sự nổ lực cố gắng của Đoàn Nam Phật tử trong mọi hoạt động của GĐPT Diên An cũng như các phật sự khác của chùa, NPĐ và Giáo Hội  cấp trên giao phó.

Được biết, Ngành Thanh GĐPT Diên An được thành lập vào dịp Vu Lan năm 1992, hiện có 2 Đoàn Nữ Phật Tử gồm 64 Đoàn viên và 1 Đoàn Nam Phật tử gồm 31 Đoàn viên. Hơn 20 năm qua, ngành Thanh nói chung và Đoàn Nam Phật tử GĐPT Diên An nói riêng đã đóng góp đáng kể  mọi hoạt động của GĐPT, có thể nói ngành Thanh là một bộ phận chủ lực của đơn vị GĐPT, là cơ sở về mặt nhân lực cũng như hổ trợ phương tiện trong mọi sinh hoạt. Chính nhờ vậy mà cũng hơn 20 năm qua GĐPT Diên An luôn là đơn vị xuất xắc toàn diện của GĐPT Tỉnh nhà.

Tham gia thi đấu giải bóng chyền “ Mừng Xuân Di Lặc 2014” gồm có 4 đội: Sen Vàng, Sen Trắng, Sen Hồng, Sen Xanh. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 6 trận đấu đội Sen Hồng đạt giải nhất.                      

Dưới đây là những hình ảnh trong giải đấu

                    

   

Tin va ảnh Tâm Ẩn BHD
PBGĐPT Quảng Trị
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.