Phân Ban Gia Đình Phật Tử tỉnh Đắk Nông Kết nối Đoàn Từ Thiện Phát 200 xuất quà cho hộ Nghèo và 700 phần quà bánh kẹo cho Trẻ em

Trong ngày 30 tháng 3 năm 2024 nhằm ngày (21 tháng 02 năm Giáp Thìn) Phân Ban - Gia Đình Phật Tử tỉnh Đắk Nông đã kết nối Đoàn từ thiện chùa Khánh Sơn, Thành hội - TP. Tân Uyên tỉnh Bình Dương phát 200 xuất quà cho hộ Nghèo và 700 phần quà bánh kẹo cho Trẻ em tại 2 điểm thuộc tỉnh Đăk Nông.

Buổi sáng Phân Bạn Gia Đình Phật tử cùng đoàn đi đến xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong trao 171 Xuất quà cho hộ Nghèo, và Cận Nghèo trị giá mỗi phần quà 600 000đ (sáu trăm nghìn đồng) và 500 phần Bán kẹo cho trẻ em với tổng trị giá 117.000 000đ (một trăm mười bảy triệu). Buổi lễ có sự tham dự của Ni sư – Thích Nữ Diệu Nhân trụ trì chùa Khán Sơn trưởng đoàn từ thiện, Đại diện cho Phân Ban GĐPT có anh Nhuận Minh _ Nguyễn Mi, Ủy viên Tổ Kiểm cùng ủy viên Phân ban thoát tùng theo đoàn. 

Chính quyền Tham Dự có Chị Nguyễn Thùy Dung cán bộ Công Chức Xã, Ông Thào Văn Cành cán bộ Chữ Thập Đỏ xa tham dự gửi lời cảm ơn cầu chúc sức khỏe đến đoàn từ thiện và trao Bằng ghi nhận công đức cho đoàn Từ thiện chùa Khánh Sơn và Phân ban GĐPT tỉnh đăk nông.

 Buổi chiều cùng ngày đoàn đã đến Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Nhà May Mắn huyện KRông Nô, Trao 30 xuất quà cho Trẻ em Hoàn cảnh mỗi suất trị giá 600 000đ và 200 phần bánh kẹo cho học sinh tại trung tâm. Với tổng giá trị phát tại điểm trường là 24.000 000đ
Được biết Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Nhà May Mắn nhận nuôi, dạy học, dạy nghề  cho các cháu khuyết tật bẩn sinh, các cháu mồ côi cha mẹ, các cháu nhà nghèo không có điều kiện. Trung tâm nhận nuôi và cho học và đào tạo nghề theo từng khả năng của các cháu như (Đồ họa Vi Tính, Vẽ Tranh, Mỹ Nghệ, Nghề may …)

Tổng trị giá 2 điểm phát quà cho người nghèo và trẻ em là 141.000 000 đ (Một trăm bốn mươi mốt triệu đồng).

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.