Phân Ban Gia Đình Phật Tử Đắk Nông trao quà Tết cho Hội Người Mù tỉnh Đắk Nông.

Sáng ngày 10/01/2022 nhằm ngày 19/12/ Nhâm Dần, Phân ban GĐPT tỉnh Đắk Nông, được sự hổ trợ của các mạnh thường quân tổ chức Chương trình trao quà Tết cho Hội Người Mù tỉnh Đăk Nông tại phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Về tham dự phát quà có: Thượng toạ Thích Chiếu Ý – Trưởng ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh kiêm Trưởng ban HD Phật tử ; Về phía Phân Ban GĐPT Tỉnh có  Huynh Trưởng cấp Tấn Thị Vân – Lê Văn Tuyển – UV Ban HDPT TW, UV Thường trực BTS PG tỉnh, Phó ban HDPT tỉnh, Trưởng Phân ban GĐPT ; Huynh Trưởng cấp Tấn. Nguyên Liên – Phạm Thị Vinh Hoa, Phó Phân ban GĐPT tỉnh cùng các  Huynh Trưởng ủy viên  Phân Ban GĐPT tỉnh. Đại diện cho Hội Người Mù, Ông Nông Văn Huấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TT. Trưởng Ban Từ Thiện kiêm Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử và Phân Ban GĐPT đã quan tâm đến những hoàn cảnh các thành viên trong Hội Người Mù tỉnh.

Trong buổi lễ được sự hổ trợ của các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân, Phân Bân GĐPT đã phát 54 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350  nghìn đồng.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp thêm động lực cho các hội viên người Mù vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống và có một các tết ấm no.

Một số hình ảnh ghi nhận được

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.