Phân ban GĐPT Đắk Nông tổ chức tu Bát quan trai 1 ngày tại Chùa Pháp Hoa

Phân ban GĐPT Đắk Nông tổ chức tu Bát quan trai 1 ngày tại Chùa Pháp Hoa

Sáng ngày 31/12/2023 nhằm (19/11/Quý Mão) PB GĐPT tỉnh Đắk Nông tổ chức khóa tu Bát Quan Trai cho gần 90 huynh trưởng của các đơn vị trong tỉnh tại chùa Pháp Hoa – TP Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông.

Mở đầu chương trình, một ngày tu học chư Tôn đức đã quang lâm Chánh điện chùa Pháp Hoa chứng minh và làm Giới sư truyền giới Bát Quan Trai cho nam nữ Phật tử cùng sự tận tình của ĐĐ. Thích Thánh Văn ủy viên thường trực BTS Phật giáo Đắk Nông, Trưởng BTS Phật giáo huyện Tuy Đức khích lệ cho các Giới tử cố gắng tinh tấn trên con đường tiến tu đạo nghiệp trọn phần công đức cho hiện tại và mai sau. Từ đó, mỗi người có cái nhìn sâu hơn, thấu hiểu hơn để ngày càng tiến bộ trong con đường tu học.

Đặc biệt đến tham dự khóa tu có sự chứng minh của TT.Thích Chiếu Ý – Phó BTS, Kiêm Trưởng Ban HDPT PG tỉnh. Khóa tu có các thời tụng kinh Hồng danh sám hối, nghi thức cúng ngọ, quá đường, kinh hành, niệm Phật, tọa thiền, thính pháp…

Huynh trưởng Thị Vân – Lê Văn Tuyển cho biết “Trong tương lai sẽ tổ chức nhiều khóa tu hơn, để tạo cho huynh trưởng có điều kiện tu tập, gặp gỡ trao đổi hiểu biết về tổ chức, xây dựng đức tin, có kỹ năng trong xây dựng phát triển đơn vị Gia đình Phật Tử ở cơ sở”.

Xem thêm: Khóa tu “Một Ngày An Lạc” Phật giáo huyện Cư Jút tu tập tổng kết cuối năm 2023

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.