Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


QUẢNG TRỊ: GĐPT VÙNG LỘC UYỂN, HUYỆN TRIỆU PHONG GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG ĐẦU XUÂN KỶ HỢI (2019)

QUẢNG TRỊ: GĐPT VÙNG LỘC UYỂN, HUYỆN TRIỆU PHONG GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG ĐẦU XUÂN KỶ HỢI (2019)
Cũng như mọi năm, vào ngày mồng 6 tết, GĐPT vùng Lộc Uyển, huyện Triệu Phong tổ chức gặp mặt truyền thống toàn thể Huynh trưởng trong vùng. Buổi gặp mặt đầu xuân năm nay được tổ chức tại chùa An Gịa, xã Triệu Độ với sự hiện diện tham dự của đạo hữu Trưởng ban Hộ tự NPĐ sở tại cùng đông đủ anh chị em huynh trưởng thành viên Ban Điều hành GĐPT vùng Lộc Uyển và Ban Huynh trưởng các đơn vị GĐPT thuộc vùng.
Chương trình gặp mặt đầu xuân được diễn ra trong không khí ấm áp , thắm đượm tình Lam. Sau lời phát biểu chào mừng và chúc Tết của Huynh trưởng cấp Tấn Nguyễn Hữu Trang Trưởng ban Điều hành GĐPT vùng, Đại diện huynh trưởng các đơn vị đã phát biểu chúc an và bày tỏ niềm tin tưởng , hy vọng về một năm mới với nhiều thành quả tốt đẹp sẽ gặt hái được trong sinh hoạt, tu học của mỗi đơn vị, đóng góp vào thành quả chung của GĐPT toàn vùng, toàn huyện, toàn tỉnh và cả nước.
IMG 5695

IMG 5696

IMG 5698

IMG 5701

IMG 5703
 
Một chương trình văn nghệ chào mùa Xuân mới, bánh ngọt, trà thơm càng làm cho buổi gặp mặt thêm phần ý vị, tươi vui, đầm ấm và đã khép lại buổi gặp mặt trong niềm hoan hỷ, thân ái và tràn đầy niềm tin yêu, hy vọng.
IMG 5709

IMG 5710

IMG 5711

IMG 5712

IMG 5714

IMG 5716

IMG 5717

IMG 5719

 

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Phân Ban GĐPT Quảng Trị:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây