Gia Đình Phật Tử Việt Nam

https://giadinhphattu.vn


Gia đình Phật tử Quảng Ngãi khai giảng năm thứ 4 bậc Lực V

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2019 (nhằm ngày 01/9/Kỷ Hợi) tại Trưởng trung cấp Phật học Quảng Ngãi, Ban Điều hành các Bậc học Huynh trưởng GĐPT Quảng Ngãi tổ chức Lễ khai giảng năm thứ 4 Bậc Lực khóa V 2016 - 2020.
Gia đình Phật tử Quảng Ngãi khai giảng năm thứ 4 bậc Lực V

Tham dự buổi lễ có Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới Phan Ngọc Thảo, Phó trưởng ban Thường trực - Trưởng ban điều hành Bậc Lực V GĐPT Trung ương - Trưởng BHD PB GĐPT Quảng Ngãi; Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Tựu Nguyễn Lai,  Phó trưởng ban thường trực BHD kiêm Trưởng BAN Điều hành các bậc học Huynh trưởng Quảng Ngãi cùng các Ủy viên Ban Hướng dẫn PB GĐPT Quảng Ngãi.
Trong lễ khai giảng, Ban điều hành đã nhắc lại Nội lệ khóa học, trong đó học viên vắng 1/2 các buổi học trong chương trình dù có xin phép cũng không được dự thi và phải học lại khóa sau. Học viên vắng 1/3 số buổi sẽ không được dự thi và phải học để thi lại khóa sau.
Huynh trưởng Tâm Giới Phan Ngọc Thảo, Trưởng Ban Hướng dẫn PBGĐPT Quảng Ngãi đã phát biểu đã kêu gọi tự thân là Huynh trưởng Bậc Lực trong tu học phải thật sự nghiêm túc để làm gương cho Đoàn sinh và tôn trọng giáo thọ sư, anh cũng nhắc nhở trong 42 học viên của Bậc lực V GĐPT Quảng Ngãi có nhiều anh chị tuổi trẻ, là lực lượng kế thừa đáng tin cậy cần nghiêm trang bản thân.
Sau khi kết thúc lễ khai giảng, các học viên đã được Sư cô Thích Nữ Huệ Như, Giáo thọ Trưởng Trung cấp Phật học - Trụ trì chùa Long An Quảng Ngãi hướng dẫn đề tài Kinh Di Giáo.
Dưới đây là hình ảnh lễ khai giảng

 
 
 
 
Tin và ảnh Thiện Quang
Uv TTTT BHD GĐPT Quảng Ngãi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây